Trụ hạng thành công, HLV Thanh Hóa mơ về Bùi Tiến Dũng

0 Thanh Niên Online
Sau khi Thanh Hóa trụ hạng thành công, HLV Mai Xuân Hợp đã mơ tái hợp với thủ môn Bùi Tiến Dũng, người con xứ Thanh vừa trải qua mùa bóng không thành công với Hà Nội.
CĐV xứ Thanh mở hội khi đội nhà trụ hạng thành công sau chiến thắng 1-0 trước Phố Hiến ở trận play-off /// Khả Hòa CĐV xứ Thanh mở hội khi đội nhà trụ hạng thành công sau chiến thắng 1-0 trước Phố Hiến ở trận play-off - Khả Hòa
CĐV xứ Thanh mở hội khi đội nhà trụ hạng thành công sau chiến thắng 1-0 trước Phố Hiến ở trận play-off
Khả Hòa
Ở trận play-off vừa kết thúc không lâu, Thanh Hóa đã có chiến thắng sít sao 1-0 trước Phố Hiến nhờ bàn thắng duy nhất của chân sút kỳ cựu Lê Văn Thắng ở phút 54.
HLV Mai Xuân Hợp của Thanh Hóa cho biết: “Thanh Hoá còn nhiều việc phải làm, tôi đã trao đổi với CLB và sẽ có những sự chuẩn bị tốt hơn. Trong 45 phút đầu tiên, chúng tôi bị áp lực lớn vì sự kỳ vọng chưa thể đạt được.
Chúng tôi đã làm tốt hơn trong hiệp 2. Cám ơn Đảng bộ và nhân dân Thanh Hoá trong thời gian qua đã đồng hành cùng đội bóng trong thời điểm khó khăn”.
Trụ hạng thành công, HLV Thanh Hóa mơ về Bùi Tiến Dũng - ảnh 1

Lê Văn Thắng là người hùng giúp Thanh Hóa trụ hạng thành công

Khả Hòa

Thở phào sau chiến thắng hú vía, giúp Thanh Hóa thoát được cảnh trụ hạng trong đường tơ kẽ tóc, HLV Mai Xuân Hợp thừa nhận hành trình trụ hạng V-League 2019 là bài học rất lớn đối với cá nhân anh.
Đó là trận đấu đội bóng này ra sân với thành phần đa số là cầu thủ Thanh Hóa, tạo ra sự khác biệt so với Phố Hiến vẫn còn rất trẻ và cần thêm thời gian để ổn định lối chơi phù hợp.
Đồng thời, anh cũng bắt đầu tính toán cho mùa giải mới. Khi tiền bạc không còn dư dả, người xứ Thanh bắt đầu nghĩ về đội hình giàu tính địa phương.
Trụ hạng thành công, HLV Thanh Hóa mơ về Bùi Tiến Dũng - ảnh 2

Những trụ cột như Đình Tùng được kỳ vọng sẽ giúp Thanh Hóa trụ vững ở mùa giải 2020 hứa hẹn sẽ khắc nghiệt

Khả Hòa

Trong đó, anh có nhắc đến thủ môn Bùi Tiến Dũng: “Bóng đá có rất nhiều thứ, đó còn là cách chơi thế nào cho phù hợp. Phố Hiến trẻ trung giàu chất kỹ thuật.
Cách chơi Phố Hiến rất rõ ràng và khoa học. Phố Hiến phụ thuộc vào nhiều thứ, tuy nhiên họ cần phải đầu tư về mặt con người dù có được đầu tư nhiều.
Trung vệ Lê Văn Đại đã chơi rất ổn trận đấu ngày hôm nay. Hy vọng rằng vào tay Park Hang seo, Đại sẽ cón tiến bộ hơn nữa. Còn có được Bùi Tiến Dũng thì đó là sự bổ sung rất tốt cho Thanh Hoá”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm