Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi tiếp tục được VFF tín nhiệm

21 Thanh Niên Online
Dù thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quyết truất phế Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi, nhưng trong Hội nghị Ban chấp hành VFF lần thứ 8 diễn ra chiều nay, ông Mùi đã được 'cứu' khi có trên 16/21 phiếu ủng hộ ông ở lại.
Trong hội nghị, ông Nguyễn Văn Mùi nhận khá nhiều chỉ trích từ các Ủy viên Ban chấp hành. Nhiều ý kiến khá nặng nề trong đó có ý kiến của bầu Đức, đề nghị thẳng “anh Mùi làm lâu rồi, nên nghỉ để người mới làm tốt hơn”, thế nhưng vị Trưởng ban trọng tài vẫn nhận được đa số phiếu đồng thuận cho ông tiếp tục phân công trọng tài tại V-League và giải hạng Nhất.
Với 21 thành viên có mặt trong cuộc bỏ phiếu, ông Mùi đã nhận tới 16/21 sự đồng ý để tiếp tục công việc mà ông đang làm, dù thời gian qua, trọng tài V-League và giải hạng Nhất bị dư luận lên án liên tục.
Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi tiếp tục được VFF tín nhiệm - ảnh 1
Thời gian qua ông Mùi nhận được nhiều lời chỉ trích về cách điều khiển trận đấu của trọng tài ở V-League 
Khả Hòa
Việc các thành viên Ban chấp hành đồng ý giữ lại ông Mùi, phần nào cho thấy vai trò của các thành viên thường trực đã mờ nhạt và không còn tiếng nói quyết định trong việc điều hành bóng đá Việt Nam.
Theo Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Võ Quốc Thắng, trong thời gian tới VPF sẽ tạo điều kiện để ông Nguyễn Văn Mùi rời ghế Phó Chủ tịch VPF để chuyên tâm làm Trưởng ban trọng tài VFF.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nth

Nth

Lòng tự trọng ở đâu? Dũng khí từ chức ở đâu
tiến

tiến

Ông Trưởng Ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi còn làm thì các trận đấu V-League và giải hạng Nhất sẽ còn sai sót do trọng tài tăng chứ không giảm. Ông này sao không từ chức đi mà tham quyền cố vị quá
keo

keo

Tôi thấy nên bầu ông Mùi làm chủ tịch VFF luôn, sẽ đảm bảo có nguyên một gia đình ông làm bóng đá. Khi ấy chắc chắn nền bóng đá VN sẽ "cất cánh" bay về nơi xa lắm!

DINH LA THANG

DINH LA THANG

Đề nghị anh Đức làm mạnh chuyện này. Riêng anh Mùi theo cá nhân tôi không còn tư cách nữa, năng lực yếu kém, luôn bao biện... Không biết lòng tự trọng ông ta để đâu?
Nguyễn ngọc bảo

Nguyễn ngọc bảo

VFF coi thuờng dư luận,xem thuờng khán giả và người hâm mộ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm