LS Thanh Hóa - B.Bình Dương: 2-6

Tự làm quân xanh cho đội khách đá tập

0
Ngay ở phút thứ nhất của trận đấu, đội chủ nhà đã dồn lên tấn công và tạo ra một tình huống suýt ăn bàn, khiến bầu không khí trên SVĐ Thanh Hóa hết sức phấn khích.

Ngay ở phút thứ nhất của trận đấu, đội chủ nhà đã dồn lên tấn công và tạo ra một tình huống suýt ăn bàn, khiến bầu không khí trên SVĐ Thanh Hóa hết sức phấn khích.

Và cũng chỉ 15 phút sau, từ sự phối hợp ăn ý trên hàng công, Lima (89) đã chuyền bóng như đặt để Đình Tùng (2) ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu. Phút 34, cũng từ pha tấn công từ biên phải, Lima tiếp tục chuyền bóng thuận lợi để Đình Tùng sút căng, hạ thủ môn Nguyễn Thế Anh đưa LS Thanh Hóa vươn lên dẫn với tỷ số 2-0. Nhưng cũng từ sau hai bàn thắng này các cầu thủ LS. Thanh Hóa đã thi đấu như mơ ngủ để các cầu thủ B.Bình Dương lội ngược dòng thành công và thậm chí đã vùi dập đội chủ nhà với tỷ số 6-2.

Phút thứ 39, từ sự lỏng lẻo bên hàng thủ của LS. Thanh Hóa, De Jesus chẳng mấy khó khăn đệm bóng cận thành rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Và cũng chỉ đúng một phút sau, Huỳnh Kesley cướp bóng từ chân Phước Tứ (3) rồi dốc bóng vượt qua hàng thủ đội chủ nhà chuyền như đặt để Trần Trường Giang (8) ghi bàn san bằng tỷ số. Cũng từ một tình huống tương tự vào phút 45, Philani (10) đã dễ dàng đưa bóng vào lưới đưa đội khách vươn lên dẫn ngược lại đội chủ nhà với tỷ số 3-2.

Những tưởng sau những bàn thua quá dễ và khó hiểu, sang hiệp 2 HLV Vũ Trường Giang sẽ có những điều chỉnh để lấy lại thế trận, nhưng thực tế, những cầu thủ gốc Thể Công (chỉ có mỗi Đình Tùng là cầu thủ cũ của  Thanh Hóa) tiếp tục thể hiện một lối chơi bạc nhược, vô hồn trước một B.Bình Dương được tổ chức chặt chẽ và sắc bén. Hàng hậu vệ LS Thanh Hóa với sự chỉ huy vật vờ của Phước Tứ đã liên tiếp bị các cầu thủ B.Bình Dương xé nát. Và không khó để cho các cầu thủ B.Bình Dương liên tiếp ghi thêm 3 bàn thắng, vùi dập LS Thanh Hóa với tỷ số 6-2.

Ngọc Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm