Tuấn Anh được kiểm tra và chăm sóc theo chế độ yếu nhân

3 Thanh Niên Online
Để tạo điều kiện chẩn đoán tốt nhất nhằm có phác đồ điều trị bảo vệ cho đôi chân của Tuấn Anh, tiền vệ này đã được đưa đến chụp phim tại bệnh viện quân y 108.
Khuôn mặt buồn bã của Tuấn Anh sau khi gặp chấn thương trận hòa Hải Phòng 1-1
Minh Tú
Bệnh viện quân y 108 là nơi sở hữu những thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại bậc nhất nước, đủ điều kiện để chăm sóc cho những yếu nhân hàng đầu.
Lo lắng trước chấn thương của anh trong trận gặp Hải Phòng, kể cả tiền sử chấn thương trước đó, Tuấn Anh đã được đưa về đây trong đêm 17.3 để có thể kiểm tra tốt nhất.
Tại bệnh viện quân y 108, Tuấn Anh đã được chụp phim M.R.I 3 chiều. Bác sĩ Đồng Xuân Lâm cho biết: “Các chuyên gia cho biết phải đến trước nửa đêm nay mới có kết quả chính thức. Sở dĩ lâu như vậy vì cần thời gian để đánh giá.
Tuấn Anh được kiểm tra và chăm sóc theo chế độ yếu nhân - ảnh 1
Tuấn Anh đổ vật xuống sân sau pha va chạm phút 18 trận Hải Phòng hòa HAGL 1-1
Lê Tân
Tuấn Anh được chụp phim bằng thiết bị hiện đại hàng đầu theo tiêu chuẩn của các nguyên thủ. Các chuyên gia cần thời gian để dựng lên phim 3D để đánh giá chi tiết mức độ tổn thương nông sâu, tránh chẩn đoán nhầm lẫn”.
Cũng theo ông Lâm, trong trường hợp lạc quan vết thương của Tuấn Anh có khả năng không liên quan đến chấn thương cũ. Chân anh lúc này không có tụ máu bầm, chỉ hơn sưng nề nhẹ.
Mặc dù vậy, ông Lâm cho biết phải đợi đến chẩn đoán cuối cùng của các chuyên gia bệnh viện quân y 108 mới có thể đưa ra kết luận chính xác.
Tuấn Anh được kiểm tra và chăm sóc theo chế độ yếu nhân - ảnh 2
Sự đau đớn của Tuấn Anh khi được cáng ra sân cùng sự săn sóc của bác sĩ Đồng Xuân Lâm
Lê Tân
“Tuấn Anh lúc này vẫn bị đau ở gối phải. Lúc này rất khó nói vì cảm giác đau và tổn thương thực thế không phải lúc nào cũng song hành với nhau.
Có lúc đau ghê gớm nhưng không tổn thương là bao. Ngược lại, có khi đau nhẹ nhưng tổn thương phức tạp.
Điều có thể khẳng định lúc này là trước khi bị chấn thương ở trận Hải Phòng, các chấn thương cũ của Tuấn Anh đều đã bình phục hoàn toàn”.
Tuấn Anh được kiểm tra và chăm sóc theo chế độ yếu nhân - ảnh 3
Tuấn Anh đang được chăm sóc với tiêu chuẩn cao nhất tại Hà Nội
Lê Tân
Dự kiến trong ngày hôm nay nhóm 15 cầu thủ HAGL sẽ bay về lại Pleiku. Số còn lại quê ở miền Bắc sẽ vào sau vì đội sẽ được nghỉ 3 ngày.
Những cầu thủ được tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Jordan ngày 27.3 sẽ ở lại Hà Nội. Số còn lại sẽ trình diện Giám đốc kỹ thuật Chung Hae-seong để tập luyện bình thường.
Riêng trường hợp Tuấn Anh đợi sau khi có chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, CLB HAGL sẽ có sắp xếp. Có một điều chắc chắn, anh sẽ được CLB ưu tiên chăm sóc với tiêu chuẩn cao nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thế thanh

Thế thanh

Hãy cứu lấy đôi chân của TA 1 tài năng của bóng đá Việt nam có nhân cách từ trên sân cỏ lẫn ngoài đời!
PHẠM tỨ Hải

PHẠM tỨ Hải

Tôi nghe khá nhiều đội bóng phàn nàn mặt sân HP,nếu thật vậy,đề nghị VFF chọn sân khác cho HP làm sân nhà.
Huy

Huy

Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, rồi bạn cũng sẽ đứng trên bục vinh quang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm