Tuấn Anh kịp bình phục cho trận chiến trên sân Vinh

0 Thanh Niên Online
(TNO) Một tin rất vui với HAGL khi tiền vệ Tuấn Anh đã kịp bình phục cho trận chiến với SLNA vào chiều mai, 17 giờ, 12.4.2015.
(TNO) Một tin rất vui với HAGL khi tiền vệ Tuấn Anh đã kịp bình phục cho trận chiến với SLNA vào chiều mai, 17 giờ, 12.4.2015.
Tuấn Anh kịp bình phục cho trận chiến trên sân Vinh - ảnh 1Tuấn Anh đã tập luyện bình thường với toàn đội nên có đến 90% anh sẽ góp mặt ở trận đấu với SLNA - Ảnh: Minh Tú
Cách đây vài ngày, khi trao đổi với chúng tôi, HLV Guillaume Graechen lo ngại Tuấn Anh không kịp cho trận đấu với SLNA.

Thế nhưng, ở buổi tập chiến thuật chiều nay, tiền vệ tài hoa của HAGL đã tập luyện bình thường với toàn đội nên có đến 90% anh sẽ góp mặt ở trận đấu với SLNA để giúp HAGL đạt mục tiêu có điểm.

Nhìn Tuấn Anh tập luyện rất sung, có thể thấy anh đã sẵn sàng để chia sẻ gánh nặng với đồng đội ở trận đấu được chờ đợi này.

Ngoài sự hồi phục của Tuấn Anh, Thanh Tùng và Đông Triều cũng có sự hồi phục tốt và tập luyện khá năng nổ. Tuy nhiên, HLV Guillaume Graechen vẫn chưa khẳng định Thanh Tùng và Đông Triều có thể thi đấu hay không.

Nếu Thanh Tùng và Đông Triều có thể đá được ở trận đấu ngày mai, thì HAGL vẫn có lực lượng tương đối ổn vì họ chỉ thiếu vắng Hồng Duy và Xuân Trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm