Tuấn Anh, Văn Thanh dự lễ ra mắt quỹ hỗ trợ cầu thủ bị chấn thương

0 Thanh Niên Online
Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, hậu vệ Vũ Văn Thanh của Hoàng Anh Gia Lai và 2 tuyển thủ nữ bóng đá Việt Nam và TP.HCM Huỳnh Như, Chương Thị Kiều đã có mặt dự lễ ra mắt giới thiệu Quỹ Hi S hỗ trợ chi phí điều trị chấn thương cho các tuyển thủ Việt Nam.
4 tuyển thủ bóng đá nam nữ Việt Nam có mặt ra mắt quỹ /// Tuấn Trang 4 tuyển thủ bóng đá nam nữ Việt Nam có mặt ra mắt quỹ - Tuấn Trang
4 tuyển thủ bóng đá nam nữ Việt Nam có mặt ra mắt quỹ
Tuấn Trang
Quỹ Hi S là quỹ tư nhân được thành lập và quản lý bởi Hisense Việt Nam. Quỹ này sẽ tìm kiếm các nguồn kinh phí, chung tay từ các Mạnh Thường Quân để giúp đỡ, hỗ trợ chi phí cho các cầu thủ dính chấn thương. Theo cam kết trong buổi ra mắt quỹ này sẽ hỗ trợ cho các tuyển thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cả ở nam và nữ. Với những ca chấn thương có tổng chi phí từ 100 triệu đồng trở lên, quỹ sẽ hỗ trợ 50 triệu đồng. Với những ca chấn thương có tổng chi phí dưới 100 triệu đồng, quỹ sẽ hỗ trợ 70% tổng chi phí.
Tiền vệ Tuấn Anh và trung vệ Chương Thị Kiều là 2 người vui nhất vì sự nghiệp của bộ đôi này thời gian qua luôn bị ám ảnh chấn thương, có lúc đã nghĩ đến chuyện chia tay. Vì vậy khi các cầu thủ có được một đơn vị đồng hành với những rủi ro nghề nghiệp, họ cảm thấy sự quan tâm từ xã hội như một cách tiếp lửa, động viên tinh thần để các tuyển thủ quyết tâm và nỗ lực hơn nữa trong việc tham gia điều trị đúng đắn để có thể chơi bóng đá đỉnh cao lâu dài.
Tuấn Anh, Văn Thanh dự lễ ra mắt quỹ hỗ trợ cầu thủ bị chấn thương - ảnh 1

Các tuyển thủ dự giao lưu ra mắt quỹ

Tiền đạo Huỳnh Như tâm sự với các môn đối kháng tranh chấp mạnh mẽ quyết liệt như bóng đá thì chấn thương là điều không thể tránh khỏi . Nhưng quan trọng, các cầu thủ phải biết cách để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất cho mình. Còn khi xảy ra chấn thương thì ai cũng mong mỏi đựợc chữa trị một cách tốt nhất để sớm quay lại cống hiến cho đất nước. Chính vì thế việc có thêm một quỹ tư nhân cùng với VFF sẽ giúp họ an tâm khi được chăm lo tốt nếu chẳng may xảy ra chấn thương không mong muốn.
Tuấn Anh, Văn Thanh dự lễ ra mắt quỹ hỗ trợ cầu thủ bị chấn thương - ảnh 2

Các tuyển thủ dự lễ ra mắt

Minh Long

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khán giả đến sân cần được đảm bảo an toàn về mọi mặt	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Báo động đỏ sân Lạch Tray!

Nếu không kịp thời khắc phục, bổ sung các hạng mục đã và đang xuống cấp hoặc bị thiếu, sân Lạch Tray sẽ đứng trước nguy cơ không được tổ chức V-League, Cúp quốc gia và đội Hải Phòng sẽ phải đi tìm sân khác làm sân nhà.
Hàng thủ Hà Nội vẫn thiếu sự chắc chắn do phong độ phận phù của nhiều vị trí /// Minh Tú

‘Bóng ma’ 2016 đang hiện về với CLB Hà Nội?

Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến đội đương kim á quân tiếp tục giậm chân tại chỗ ở dưới đáy của bảng xếp hạng. Đây là một trong những sự khởi đầu tệ nhất trong lịch sử CLB Hà Nội kể từ khi họ giành quyền thăng hạng chuyên nghiệp (năm 2009).