Tuấn Anh: 'Xuân Trường hãy chờ tôi trở lại'

12 Thanh Niên Online
Thẳng thắn mà nói Tuấn Anh vẫn đang ở khá xa so với đỉnh cao của mình. Nhưng những lần vào sân từ hiệp 2 của anh tại BTV Cup 2018 cho thấy những tín hiệu khá khả quan.
[VIDEO] TUẤN ANH VÀO SÂN THI ĐẤU TẠI BTV CUP 2018 
Chỉ vào sân được vài phút ở nửa sau hiệp 2, Tuấn Anh đã có cú bấm bóng rất thông minh để tiền đạo ngoại ở trên thoát xuống đối mặt thủ môn Vasco de Gama B.
Pha bóng đó không thành bàn vì chân sút người Brazil không để tận dụng thành công, nhưng cho thấy nhãn quan chiến thuật và tài đọc tình huống của “Nhô” vẫn rất sắc bén.
Tuy nhiên, có vẻ như để chúng ta được thấy được những hình ảnh của Tuấn Anh đã chiếm trọn con tim người hâm mộ những năm qua sẽ còn cả một quá trình.
Tuấn Anh đã rất được kỳ vọng trở lại ở mùa giải 2017. Tuy nhiên, chuỗi thành tích không tốt khiến có lúc “Nhô” phải trở lại sớm và ảnh hưởng quá trình hồi phục của anh.
Sự kỳ vọng lên cao nhất ở cuối mùa giải, khi Tuấn Anh bắt đầu có những thời điểm vào sân trong hiệp 2. Nhưng rồi, vận đen khi chấn thương tái phát kiến Tuấn Anh phải ngậm ngùi nói lời chia tay U.23 Việt Nam.
Đó là lý do vì sao HLV Chung Hae-seong sử dụng rất hạn chế Tuấn Anh tại BTV Cup. Kỳ vọng của người hâm mộ rất lớn, nhất là trước viễn cảnh HAGL sẽ tái hợp bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường.
Tuấn Anh: 'Xuân Trường hãy chờ tôi trở lại' - ảnh 2
Tuấn Anh trong một pha xử lý bóng kỹ thuật trước Vasco de Gama
Quốc Việt
Nhưng cái Tuấn Anh cần lúc này là thời gian và sự kiên nhẫn để hoàn toàn loại bỏ bóng ma chấn thương ám ảnh bấy lâu. Chậm mà chắc còn hơn đau lại.
Tuấn Anh hiện trông “đầy đặn” hơn xưa một chút, chân cũng hơi chậm và cảm giác cũng thiếu chút chút sự “mượt mà” ngày nào. Tuy nhiên, đó là điều đã được tính toán khi BHL cho anh một thời gian nghỉ ngơi giữa 2 mùa giải 'dài hơn các năm trước.
Một thuận lợi cho Tuấn Anh là sự xuất hiện của GĐKT Chung Hae-seong, người đã chứng minh rất giỏi về làm thể lực và kiến thức y học thể thao.
Tuấn Anh: 'Xuân Trường hãy chờ tôi trở lại' - ảnh 3
3 trong số các ngoại binh đang thử việc tại HAGL
Quốc Việt
Khi hỏi điều này, Tuấn Anh mỉm cười: “Tôi vẫn chưa tìm được cảm giác tốt nhất. Đây là điều bình thường vì sẽ cần cả một quá trình để tìm lại cảm giác tốt nhất.
Tuy nhiên tôi đang cảm giác rất tốt. Mùa tới HAGL sẽ rất đáng chờ đợi vì các cầu thủ đang rất lạc quan sau thành công của U.23 Việt Nam.
Xuân Trường? Tôi rất chờ đợi gặp lại cậu ấy tại Hàm Rồng và hy vọng sẽ cùng nhau sát cánh trong màu áo HAGL để giúp đội bóng chơi tốt hơn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dung

Dung

Vl năm nay sẽ rất đáng xem. Mùa rồi xem hết các trận của HAGL. Mùa này chắc chắc sẽ thế. Mong thấy lại TA, XT, CP......
Loan

Loan

Em ơi cứ bước tiếp. Người Việt Nam mình giờ vẫn công trong chiến thắng nên không biết khó khăn phía trước như thế nào. Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi. Giờ chị đã thấy không công bằng trong cách cư dân mạng và cả truyền thông đối với các em trong U23 rồi. Giờ chỉ thấy hơi thất vọng.
Tin Van

Tin Van

Tuấn Anh, cố lên. Nếu khỏe mạnh không một cầu thủ nào xứng đáng hơn em ở ĐTQG.
Gaconinlove

Gaconinlove

Số Tuấn Anh không có duyên với giải đấu Quốc tế, chia buồn cùng bạn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn chơi đầy nỗ lực ở trận ra quân V-League 2021 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Nếu HAGL có Phan Văn Đức…

HAGL đã có một Văn Toàn rất xông xáo bên cánh phải. Nhưng giá như đội bóng do HLV Kiatisak dẫn dắt có thêm một cầu thủ cỡ như Văn Đức bên cánh trái, mọi thứ trên hàng tấn công có thể đã rất khác.
HLV Petrovic, Polking, Kiatisak (từ trái qua phải) đều thất bại 
ở vòng 1 V-League 2021  /// ẢNH: KHẢ HÒA,  	ĐÔNG NGHI, ĐỘC LẬP

V-League: Số phận HLV ngoại phụ thuộc các ông bầu!

HLV ngoại tại V-League luôn là những mảnh ghép sống động, góp phần tạo cho sân chơi lớn nhất nước thêm nhiều màu sắc. Liệu những mảnh ghép này có trụ vững tại V-League hay không, còn chờ thời gian trả lời, mà nói chính xác hơn là phụ thuộc vào... tâm trạng của các ông bầu.