Tuyển Đài Loan đặt mục tiêu có điểm tại Mỹ Đình

0 Thanh Niên Online
HLV trưởng tuyển Đài Loan Chen Kuei-jen đặt mục tiêu có điểm trước tuyển Việt Nam ở trận đấu diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 24.3 tại vòng loại World Cup 2018, để nuôi hy vọng tránh phải đá play-off ở vòng loại Asian Cup 2019.

HLV trưởng tuyển Đài Loan Chen Kuei-jen đặt mục tiêu có điểm trước tuyển Việt Nam ở trận đấu diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 24.3 tại vòng loại World Cup 2018, để nuôi hy vọng tránh phải đá play-off ở vòng loại Asian Cup 2019.

Tuyển Đài Loan đặt mục tiêu có điểm tại Mỹ Đình - ảnh 1Đài Loan khẳng định họ tự tin và chẳng có gì để giấu diếm - Ảnh: Minh Tú

Trước trận tái đấu với đội tuyển Việt Nam vào tối mai, đội tuyển Đài Loan đã có 4 ngày tập luyện làm quen tại Hà Nội. Trong tất cả những buổi tập đó, HLV Chen-Kuei-jen đều cấm cửa báo chí.

Tuy nhiên tại buổi họp báo trước trận, vị thuyền trưởng này lại phủ nhận điều đó, và cho rằng đội bóng của ông không có gì cần phải giữ bí mật.

“Thực tế, các bạn phóng viên có rất nhiều khoảng không gian để tác nghiệp và hoàn toàn có thể làm điều đó. Chúng tôi không có gì phải giữ bí mật về chiến thuật hay tình hình đội bóng cả”, ông nói.

Bước vào phòng họp báo một phong cách tỏ ra khá tự tin, HLV Chen Kuei-jen cố gắng cho mọi người biết đội bóng của ông hoàn toàn không chịu áp lực gì cả.

“Tôi nghĩ đội bóng của các bạn mới là những người gặp khó khăn khi phải thi đấu trên sân nhà. Ngược lại, Đài Loan là những người đang nắm lợi thế khi chúng tôi hoàn toàn thoải mái.

Trận lượt đi Đài Loan sử dụng nhiều cầu thủ trẻ và đã thua 1-2. Ở trận đấu sắp tới, nhiều cầu thủ trẻ vẫn sẽ được tạo cơ hội thể hiện. Vì vậy tôi không chịu áp lực gì cả”, thuyền trưởng đội tuyển Đài Loan nhấn mạnh sau khi bắt chước HLV Hữu Thắng cởi áo khoác ra.

Tuyển Đài Loan đặt mục tiêu có điểm tại Mỹ Đình - ảnh 2Tiền vệ Chan Che-Yuan ấn tượng về Công Vinh - Ảnh: Minh Tú

Đồng quan điểm với ông thầy, tiền vệ Chan Che-Yuan cũng nhắc đến 2 chữ tự tin: “Chúng tôi đến đây với suy nghĩ được học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm. Tuy nhiên cá nhân tôi mong muốn có được ít nhất 1 điểm trước khi trở lại Đài Loan.

Đội bóng của các bạn rất mạnh. Tôi đặc biệt ấn tượng với tiền đạo Lê Công Vinh sau những gì anh ấy đã thể hiện ở trận lượt đi. Tôi cũng biết là đội bóng của các bạn mới có HLV mới và trận đấu vào ngày mai là lần đầu tiên ông ấy ra mắt người hâm mộ.

Chính vì thế tôi tự tin rằng đội tuyển Việt Nam mới là những người chịu sức ép. Hiện tại tôi hoàn toàn khỏe mạnh và muốn nói rằng đội tuyển Đài Loan đến đây để thi đấu thật tốt ở trận đấu tới”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm