Tuyển thủ U.22 Việt Nam không sợ đội hình mạnh nhất của tuyển Việt Nam

8 Thanh Niên Online
Tiền vệ của đội tuyển U.22 Việt Nam Nguyễn Văn Việt cho rằng, nếu phải đối mặt với đội hình mạnh nhất của tuyển Việt Nam cũng không sợ, 'quan trọng là đá thế nào'.
 
Cầu thủ U.22 đã thể hiện được bản lĩnh và chơi khá sòng phẳng với các anh lớn. /// Minh Tú Cầu thủ U.22 đã thể hiện được bản lĩnh và chơi khá sòng phẳng với các anh lớn. - Minh Tú
Cầu thủ U.22 đã thể hiện được bản lĩnh và chơi khá sòng phẳng với các anh lớn.
Minh Tú
Thất bại sát nút 2-3 trong một thế trận không quá bị áp đảo trước đàn anh ở tuyển Việt Nam giúp đội U.22 Việt Nam nhìn ra được nhiều bài học quý giá.

ĐT Việt Nam 3 - 2 U.22 Việt Nam: Văn Quyết, Xuân Trường và Đức Chinh thay nhau tỏa sáng

Chia sẻ về trận thua ở sân Cẩm Phả (Quảng Ninh), Nguyễn Văn Việt, đàn em Phan Văn Đức ở CLB SLNA cho biết: “Sau trận giao hữu với các anh, chúng tôi có thể nhìn và học cách thi đấu, tấn công, phòng ngự. Thầy Park và thầy Kim sau trận đánh giá cao tinh thần của đội nhưng cũng nói còn nhiều lỗi cần khắc phục trong thời gian tới. Ở trận đấu tới, tôi cùng anh em sẽ quyết tâm tập trung và cố gắng hơn”.
Tuyển thủ U.22 Việt Nam không sợ đội hình mạnh nhất của tuyển Việt Nam - ảnh 1

Nguyễn Văn Việt, đàn em Phan Văn Đức ở CLB SLNA không ngại khi phải đối đầu với đội hình mạnh nhất của tuyển Việt Nam

Ảnh Đ.Huy

Trên thực tế, trong trận giao hữu “lượt đi” vừa qua, đội U.22 Việt Nam thi đấu khá tốt. Với lực lượng gồm nhiều cầu thủ chơi ở hạng nhất hoặc dự bị ở các CLB lớn đã không bị khớp. Suốt trận đấu, các cầu thủ U.22 đã thể hiện được bản lĩnh và chơi khá sòng phẳng với các anh lớn.

Toàn văn HLV Park nhận xét Văn Quyết, khen nhân tố nổi bật của U.22 Việt Nam

Tất nhiên, đội hình đá với U.22 ở sân Cẩm Phả của tuyển Việt Nam chưa phải là đội hình mạnh nhất. Bản thân HLV Park Hang-seo cũng bày tỏ lo lắng “nếu tuyển Việt Nam chơi với nhân sự tốt thì tôi không biết U.22 sẽ chống đỡ thế nào”.
Tuyển thủ U.22 Việt Nam không sợ đội hình mạnh nhất của tuyển Việt Nam - ảnh 2

U.22 và tuyển Việt Nam sẽ tái đấu vào ngày 27.12 ở Phú Thọ

Ảnh Minh Tú

Tuy nhiên, tiền vệ của U.22, Nguyễn Văn Việt lại tự tin phát biểu: “Tuyển Việt Nam đá với đội hình nào ở trận tới không quan trọng. Quan trọng là đội tôi sẽ thể hiện ra sao. Nếu tiếp tục được vào sân thì tôi sẽ cố gắng hết mình”.
Hi vọng, với sự tự tin của mình, Nguyễn Văn Việt và các cầu thủ U.22 Việt Nam sẽ làm được nhiều điều trước tuyển Việt Nam ở trận đấu vào ngày 27.12 tới ở Phú Thọ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BOX

BOX

Nói vậy thôi, chứ gặp đội hình 1 của đội tuyển quốc gia thì sẽ thua đậm thôi
Lê Hoài Nam

Lê Hoài Nam

Cầu thủ U22 luôn muốn chứng tỏ với đội tuyển quốc gia thể hiện quyết tâm cao chứng minh là tốt nhưng giữa 2 đội này còn có một khoảng cách xa về chuyên môn nên các em U22 cần cố gắng nhiều hơn nữa.
Binh Vo Thai

Binh Vo Thai

Bóng đá Việt Nam chỉ có hy vọng chỉ khi cầu thủ trẻ có khát vọng và quyết tâm thực hiện khát vọng đó
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

Tự tin lên các em, rồi ai cũng sẽ vượt qua giới hạn của bản thân
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.