Tuyển thủ U.23 Việt Nam Tuấn Anh gạt nước mắt đón năm mới trên đất Qatar

0 Thanh Niên Online

Lòng nặng trĩu trên đường đến Qatar, nhưng chàng tiền vệ tài hoa của U.23 Việt Nam Tuấn Anh đã vui trở lại...

Lòng nặng trĩu trên đường đến Qatar, nhưng chàng tiền vệ tài hoa của U.23 Việt Nam Tuấn Anh đã vui trở lại...

Tuyển thủ U.23 Việt Nam Tuấn Anh gạt nước mắt đón năm mới trên đất Qatar - ảnh 1Tuấn Anh (bìa trái) vẫn đến Qatar cùng U.23 Việt Nam - Ảnh: facebook nhân vật
Khi nghe huấn luyện viên Miura tuyên bố mình chỉ nằm trong danh sách cầu thủ dự bị, Tuấn Anh đã rướm nước mắt bởi anh luôn lỡ hẹn cùng với U.23 Việt Nam.

Đây đã là lần thứ 3 chàng trai quê Thái Bình không được cống hiến cho tổ quốc. Hai lần trước ở vòng loại U.23 châu Á và SEA Games 2015, Tuấn Anh cũng bị loại vì chấn thương.

Trở về từ Nhật Bản, dù chưa khỏi hẳn, nhưng tiền vệ HAGL vẫn nỗ lực tập luyện với hy vọng “bất quá tam”. Thế nhưng, vận rủi vẫn đeo bám anh, cho dù luôn hết mình với các bài tập của bác sĩ đưa ra, nhưng do chấn thương khá nặng nên không kịp hồi phục.

Trên sân bóng, Tuấn Anh là chàng tiền vệ tài hoa với đôi chân thanh thoát, thế nhưng cũng chính đôi chân này đã khiến anh đau buồn từ lần này đến lần khác. Nếu không nhờ may mắn, có khi Tuấn Anh đã phải chấm dứt giấc mơ đá bóng của mình vì những chấn thương rất nặng trước đây.

Một chút đau buồn, nhưng Tuấn Anh là người mạnh mẽ và anh biết “nuốt nước mắt vào trong”.

Một cầu thủ thân thiết với Tuấn Anh nói với chúng tôi rằng, thằng “Nhô” nó hay lắm, nó không bao giờ để ảnh hưởng đến người khác, nó luôn biết tạo không khí vui vẻ ngay cả lúc đau buồn nhất. Tuấn Anh đã biết kìm nén nỗi đau để không ảnh hưởng đến sự tập trung của các cầu thủ U.23.

Có thể không được góp mặt cùng U.23 Việt Nam trong giải đấu trên đất Qatar, nhưng Tuấn Anh sẽ có một tương lai phía trước, trong màu áo CLB Yokohama FC tại J-League 2 trên đất Nhật Bản.

HLV Miura gạt tên Tuấn Anh bởi ông quan tâm đến tương lai của chính anh. Trong tình trạng chấn thương chưa lành hẳn, nếu thi đấu những trận cầu quyết liệt ở vòng chung kết U.23 châu Á, Tuấn Anh rất có thể sẽ dính chấn thương nặng hơn.

Bởi thế, cánh cửa cuộc đời không bao giờ khép lại. Trong năm 2016, hy vọng chàng trai có phong cách thi đấu lãng tử sẽ hồi phục hoàn toàn để chứng tỏ mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm