Tuyển U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam gọi thêm Hồ Minh Dĩ

0 Thanh Niên
Hôm qua, VFF đã có văn bản triệu tập 2 cầu thủ U.21 để thay thế bổ sung 2 cầu thủ trong danh sách đội tuyển chọn U.21 Báo Thanh Niên VN ban đầu, do bị chấn thương không thể tham gia giải U.21 quốc tế lần thứ 10 năm 2016 Cúp Clear Men tại TP.HCM sắp tới.
2 cầu thủ được gọi đều đá tiền vệ là Hồ Minh Dĩ và Bùi Duy Thường, thay cho Nguyễn Trọng Đại và Nguyễn Như Tuấn. Trọng Đại bị đau gối từ VCK giải U.19 châu Á 2016 đến nay vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. BHL Viettel sẽ đưa Trọng Đại đi chữa trị trong vài ngày tới, còn Như Tuấn, cầu thủ xuất sắc nhất VCK giải U.21 Báo Thanh Niên 2016 tại Quảng Ninh, bị chấn thương trong buổi tập cách đây vài ngày.
2 cầu thủ bổ sung thay thế đều là những gương mặt xuất sắc. Bùi Duy Thường trong đội hình Viettel luôn đá chính và là gương mặt đầy triển vọng của bóng đá VN. Còn Hồ Minh Dĩ, thành viên đội tuyển U.19 VN giành vé dự World Cup U.20, từng ghi bàn mở tỷ số vào lưới UAE, cầu thủ của PVF, chơi rất hay ở vai trò đá cánh.
Như vậy, đội tuyển chọn U.21 VN sẽ tập trung 23 cầu thủ tại TP.HCM (trong đó có 10 cầu thủ trong đội U.20 dự World Cup như Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Trần Thành, Huỳnh Tấn Sinh, Hồ Tấn Tài, Đoàn Văn Hậu, Mạc Đức Việt Anh, Dương Văn Hào, Hồ Minh Dĩ, thủ môn Bùi Tiến Dũng) vào ngày 9.12 tới để chuẩn bị cho giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên từ 18 - 27.12.
Tuyển U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam gọi thêm Hồ Minh Dĩ - ảnh 1

tin liên quan

U.21 Báo Thanh Niên tương tác với người xem
Nhiều khán giả đã rất hào hứng khi vừa được xem trực tiếp truyền hình internet các trận U.21 Báo Thanh Niên trên thanhnien.vn vừa có thể trao đổi, bình phẩm cùng các bình luận viên của Báo Thanh Niên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm