Tuyển U.22 Việt Nam thành lập dựa vào VCK U.21

3 Thanh Niên
Hôm qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thành lập hội đồng tuyển chọn cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 2017 diễn ra tại Malaysia.
Hội đồng tuyển chọn bao gồm các chuyên gia bóng đá hàng đầu của VN cùng với HLV trưởng đội tuyển U.19 VN Hoàng Anh Tuấn sẽ có mặt ở Quảng Ninh theo dõi vòng chung kết giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên để ngay sau giải sẽ thành lập ngay đội tuyển U.22 chuẩn bị cho SEA Games 29 sang năm và trước mắt là đi Trung Quốc thi đấu giải Cúp tứ hùng với UAE, Mexico và chủ nhà Trung Quốc tại TP.Vũ Hán.
Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết VFF đã giao trách nhiệm tuyển chọn đội U.22 VN cho HLV trưởng đội tuyển quốc gia Nguyễn Hữu Thắng. Ông Thắng đã tiến cử ông Hoàng Anh Tuấn thay mình dẫn dắt đội và chọn một số HLV theo dõi tuyển chọn cầu thủ từ vòng loại U.21 ở 4 bảng.
Tuyển U.22 Việt Nam thành lập dựa vào VCK U.21 - ảnh 1

tin liên quan

Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ đá U.21 quốc tế 2016
Hôm qua, LĐBĐ VN và BTC giải U.21 Báo Thanh Niên đã thống nhất theo đề nghị của Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Đoàn Nguyên Đức dời giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 10 năm 2016 dự kiến từ Pleiku (Gia Lai) về TP.HCM từ ngày 18 - 27.12.2016.
Hiện danh sách khoảng 30 cầu thủ đã được tập hợp và sẽ chờ số này chứng minh ở VCK U.21 cùng với những phát hiện mới tại Quảng Ninh để VFF ra quyết định triệu tập. Ông Tuấn cho biết đội U.22 thành lập vào ngày 6.11 tới sẽ gồm 24 cầu thủ tốt nhất qua vòng loại và VCK U.21 cộng với 6 cầu thủ đã có ở đội tuyển là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn và Bùi Tiến Dũng.
Nhiều đài truyền hình trực tiếp VCK U.21
Theo dự kiến, ít nhất 7 đài truyền hình trong cả nước sẽ tham gia trực tiếp lễ khai mạc, trận khai mạc vào lúc 15 giờ 30 ngày 23.10; 2 trận bán kết vào 15 giờ 30 ngày 30 và 31.10; trận chung kết và lễ trao giải thưởng vào
15 giờ 30 ngày 2.11 của vòng chung kết giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 20 năm 2016. Đó là VTV6 Đài truyền hình VN, VTC3 và VTC12 Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, kênh Bóng đá TV của truyền hình cáp VN, kênh K+PM của truyền hình số vệ tinh K+, HTV thể thao Đài truyền hình TP.HCM, SCTV15 của truyền hình cáp SCTV và BTV2 - Đài phát thanh - truyền hình Bình Dương. Ngoài ra, Đài tiếng nói VN cũng sẽ truyền thanh trực tiếp các trận đấu kể trên tại VCK U.21.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô thị Miên

Ngô thị Miên

Xin được thông báo cụ thể hơn? Giờ khai mạc là 15h30, nhưng bài diễn văn của ông Chủ tịch VFF sẽ dài bao nhiêu phút ? Để chúng tôi bật TV xem bóng đá ??? Cảm ơn Báo Thanh niên...
minhdung

minhdung

Chọn cầu thủ cho U22 từ VCK U21 mà có HLV U19 HAT thì chắc chắn các cầu thủ có kỹ thuật tốt nhưng thể hình hơi hạn chế sẽ không được chọn !
Hiển

Hiển

Bạn nhìn lại U19 VN rồi hãy phán. Minh Dĩ, Hoàng Nam, Quang Hải, Thanh Hậu. Họ đều là những cầu thủ kỹ thuật tốt và hạn chế thể hình nhưng vẫn thường xuyên được đá chính nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.