Tuyển U.23 Việt Nam nô nức hội quân

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng nay (5.5), các cầu thủ U.23 Việt Nam đã góp mặt đầy đủ tại khách sạn Bounty (Hà Nội), chuẩn bị bước vào quá trình chuẩn bị cho SEA Games 28 sắp tới.
(TNO) Sáng nay (5.5), các cầu thủ U.23 Việt Nam đã góp mặt đầy đủ tại khách sạn Bounty (Hà Nội), chuẩn bị bước vào quá trình chuẩn bị cho SEA Games 28 sắp tới.
Tuyển U.23 Việt Nam nô nức hội quân - ảnh 1Tiền vệ Phi Sơn hóm hỉnh gây cười với vẻ mặt "dị"
Người góp mặt sớm nhất là trợ lý HLV Trần Công Minh. Ngay sau khi nhận phòng, cựu danh thủ tuyển Việt Nam lập tức tiến hành sắp xếp phòng ốc nhằm giúp các tuyển thủ mau chóng được nghỉ ngơi sau quãng di chuyển dài.

Vào tối qua, 7 cầu thủ HAGL đã tới Hà Nội trước do gặp khó khăn về di chuyển khi sân bay Pleiku đang sửa chữa. Cùng với những cầu thủ này, 6 tuyển thủ của CLB SLNA cũng gặp không ít khó khăn khi phải mất hơn 7 giờ đi tàu từ Vinh ra Hà Nội, sau đó lại phải tự di chuyển về tới khách sạn. Tổng thời gian di chuyển của nhóm cầu thủ này mất khoảng gần 8 giờ đồng hồ.

2 tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam là Nguyên Mạnh và tiền vệ Vương Quốc Trung (đang thuộc biên chế CLB Hải Phòng) cũng góp mặt cùng các "đàn em" tại U.23 Việt Nam.

Cùng lúc với nhóm cầu thủ SLNA, những tuyển thủ từ các CLB khác cũng rục rịch có mặt và nhận phòng khách sạn vào sáng nay. Trong khi đó, những người đã hội quân tại khách sạn được xe riêng của VFF đưa đi ăn trưa.

17 giờ chiều nay, sau khi toàn đội đã góp mặt đầy đủ, HLV Miura sẽ có cuộc họp ngắn nhằm phổ biến nội quy và nhắc nhở các học trò một số điều cần lưu ý.
Một số hình ảnh U.23 Việt Nam hội quân vào sáng 5.5.2015
Tuyển U.23 Việt Nam nô nức hội quân - ảnh 2Tiền đạo Hồ Tuấn Tài, chân sút nổi danh trong màu áo U.19 Việt Nam
Tuyển U.23 Việt Nam nô nức hội quân - ảnh 3 Tiền đạo Hồ Phúc Tịnh đã bình phục hoàn toàn chấn thương, anh đang rất hào hứng chờ đợi màn thử lửa sắp tới
Tuyển U.23 Việt Nam nô nức hội quân - ảnh 4Thủ môn Nguyên Mạnh cũng đi cùng nhóm cầu thủ U.23 Việt Nam. Anh sẽ trở về khách sạn La Thành cùng Vương Quốc Trung để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam sau khi giúp đỡ các đàn em ổn định tại đại bản doanh của U.23 Việt Nam
Tuyển U.23 Việt Nam nô nức hội quân - ảnh 5Tân binh của đội tuyển Việt Nam Vương Quốc Trung (CLB Hải Phòng) góp mặt cùng nhóm cầu thủ SLNA trong chuyến đi này
Tuyển U.23 Việt Nam nô nức hội quân - ảnh 6Quế Ngọc Hải khá mệt mỏi khi đón taxi về hội quân cùng toàn đội
Tuyển U.23 Việt Nam nô nức hội quân - ảnh 7Dưới trời nắng nóng, cặp trung vệ Mạnh Hùng - Ngọc Hải đều tỏ rõ vẻ mệt mỏi. Quế Ngọc Hải từ chối phỏng vấn và "xin" được về khách sạn nghỉ ngơi
Tuyển U.23 Việt Nam nô nức hội quân - ảnh 8Trung vệ Mạnh Hùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm