Tuyển UAE tăng gấp đôi khối lượng tập luyện, đến Hà Nội bằng chuyên cơ

0 Thanh Niên Online
Theo thông tin mới nhất từ LĐBĐ UAE, ở đợt tập luyện tại Bangkok, Thái Lan trong các ngày qua HLV Van Marwijk đã đề nghị các cầu thủ tăng gấp đôi khối lượng tập luyện, và tập trung tối đa trước trận đấu mang tính sống còn với tuyển Việt Nam ngày 14.11 sắp tới trên sân Mỹ Đình.
Các tuyển thủ UAE lộ rõ sự căng thẳng trong buổi tập tại Bangkok, Thái Lan trước trận đấu với tuyển Việt Nam /// UAEFA Các tuyển thủ UAE lộ rõ sự căng thẳng trong buổi tập tại Bangkok, Thái Lan trước trận đấu với tuyển Việt Nam - UAEFA
Các tuyển thủ UAE lộ rõ sự căng thẳng trong buổi tập tại Bangkok, Thái Lan trước trận đấu với tuyển Việt Nam
UAEFA
Cũng theo LĐBĐ UAE sau khi đến Bangkok, ông Van Marwijk đã bắt tay ngay vào công việc chuẩn bị, trong đó nhà cầm quân người Hà Lan này đã đề nghị các cầu thủ phải hết sức tập trung, và cần ở trạng thái tốt nhất cả tinh thần lẫn thể lực.

Vì sao UAE chọn đến Thái Lan chứ không sang Việt Nam từ sớm?

Ngoài ra, ông Van Marwijk cũng muốn các cầu thủ UAE phải nỗ lực nhiều hơn và tăng gấp đôi khối lượng tập luyện nhằm đảm bảo họ phải ở tình thế sẵn sàng, bởi trận đấu với tuyển Việt Nam quá quan trọng. Nếu nhận một thất bại nữa, thì hy vọng đi tiếp để tranh vé dự World Cup 2022 của tuyển UAE sẽ cực kỳ khó khăn.

Trước trận Việt Nam - UAE: Ahmed Khalil lợi hại không kém Ali Mabkhout

Trang web của LĐBĐ UAE cũng cho rằng, với 6 điểm sau 3 trận và hiện xếp thứ 3 bảng G, tuyển UAE phải giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam, nếu hoà cũng sẽ đánh mất nhiều ưu thế.
Tuyển UAE tăng gấp đôi khối lượng tập luyện, đến Hà Nội bằng chuyên cơ - ảnh 1

Các cầu thủ UAE trong buổi tập tại Bangkok, Thái Lan

UAEFA

Tuy nhiên, ở trận đấu quan trọng này, UAE lại vắng 3 trụ cột là trung phong Ali Mabkhout (thẻ phạt), các tiền vệ Ahmed Barman và Khalil Ibrahim (chấn thương).
Vì vậy, ngoài công tác chuẩn bị khẩn trương của HLV Van Marwijk với thành phần hiện có của tuyển UAE, thì LĐBĐ UAE cũng không muốn các tuyển thủ của mình sẽ bị ảnh hưởng bởi việc di chuyển từ Bangkok sang Hà Nội sát ngày thi đấu dễ bị mất sức.
Nên đã thuê một chuyên cơ riêng để đưa các thành viên tuyển UAE đến Hà Nội vào ngày thứ ba tuần sau (12.11).
Tuyển UAE tăng gấp đôi khối lượng tập luyện, đến Hà Nội bằng chuyên cơ - ảnh 2

HLV Van Marwijk lộ rõ sự căng thẳng sau trận thua của UAE trước Thái Lan, và nay buộc phải thắng tuyển Việt Nam

UAEFA

Hiện các công tác chuẩn bị này đã hoàn tất, bao gồm việc xin thị thực cho toàn bộ đội tuyển UAE, cũng như việc vận chuyển các thiết bị tập luyện…
Ngoài ra, LĐBĐ UAE cũng cho biết đội tuyển nước này sẽ trú ngụ tại một khách sạn hạng sang gần sân vận động Mỹ Đình để thuận tiện việc di chuyển tập luyện và thi đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm