Tuyển Việt Nam chuẩn bị sớm cho AFF Cup 2016

7 Thanh Niên Online
Do tuyển Syria không thể tới Việt Nam đá giao hữu với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vào cuối tháng 5 này, nên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi lời mời đến tuyển Tukmenistan.

Do tuyển Syria không thể tới Việt Nam đá giao hữu với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vào cuối tháng 5 này, nên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi lời mời đến tuyển Tukmenistan.

Tuyển Việt Nam chuẩn bị sớm cho AFF Cup 2016 - ảnh 1Tuyển Việt Nam của HLV Hữu Thắng sẽ tập trung trở lại vào ngày 23.5 - Ảnh: Minh Tú
Theo lịch trình dự kiến, vào ngày 23.5, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ tập trung trở lại và có trận đấu giao hữu với tuyển Syria vào ngày 31.5. Tuy nhiên, kế hoạch này đã thay đổi khi mới đây Liên đoàn bóng đá Syria thông báo hủy chuyến sang Việt Nam. Theo thông tin từ phía Syria, do đội tuyển nước này thay đổi về lịch và kế hoạch tập luyện nên không thể sang Việt Nam theo đúng dự kiến.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ đấu giao hữu với tuyển Tukmenistan vào ngày 31.5. Sau trận đấu giao hữu với Tukmenistan, vào đầu tháng 6 tuyển Việt Nam sẽ sang Myanmar tập huấn và tham dự giải "tứ hùng" với sự góp mặt của đội chủ nhà, tuyển Singapore và đội khách mời là tuyển Hồng Kông. Đây sẽ là giải đấu tập dượt trước thềm AFF Cup 2016 của thầy trò HLV Hữu Thắng.
Vào tháng 10, đội tuyển sẽ tập trung trở lại từ ngày 3.10 và sau đó 4 hôm sẽ có một trận giao hữu. Theo kế hoạch tới gần ngày khởi tranh AFF Cup, VFF sẽ tổ chức 1 giải giao hữu để thầy trò HLV Hữu Thắng có sự chuẩn bị tốt nhất.
Tuyển Việt Nam chuẩn bị sớm cho AFF Cup 2016 - ảnh 2Tuyển Việt Nam cần thêm HLV thể lực - Ảnh: Minh Tú
Ở một diễn biến liên quan đến đội tuyển Việt Nam, mới đây HLV Nguyễn Hữu Thắng đã gửi yêu cầu lên VFF về việc bổ sung thêm chuyên gia thể lực nhằm giúp đội tuyển quốc gia có sự chuẩn bị tốt nhất cho chiến dịch AFF Cup 2016.

“Để chuẩn bị cho AFF Cup, tôi đề nghị với VFF là tuyển quốc gia cần được cọ xát nhiều hơn với các đối thủ đẳng cấp. Bên cạnh đó, vấn đề thể lực cũng phải có sự chuẩn bị hơn, nên cần có HLV thể lực trong giai đoạn chuẩn bị sắp tới", HLV Hữu Thắng nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
CHỊ 8 CALI

CHỊ 8 CALI

Nguyễn Hữu Thắng mà giúp ĐTVN lọt vào chung kết AFF Cup 2016 tôi cõng toàn bộ thành viên đội tuyển đi từ Hà Giang vào đến tận Cà Mau.
Dan

Dan

Cõng bằng gì vậy bạn?
ninh

ninh

nhớ lới nhe chị
5 phản hồi
Huy

Huy

Tôi cũng ko tin Thắng làm được điều này ngoại trừ việc gọi 5 cầu thủ nhập tịch trong đội hình chính

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.