Tuyển Việt Nam ngày trở về

2 Thanh Niên Online
Khuya qua, sau khi vừa xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng hối hả thu xếp hành lý và về khách sạn La Thành, cùng lời hẹn sẽ có một buổi chia sẻ tận tình cùng báo chí.
Sau 2 tuần tập huấn tại Hàn Quốc, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có mặt tại Việt Nam. Dù kết thúc với kết quả khá khả quan, nhưng có thể nhận thấy sự nghiêm túc của cả đội.
Sau khi rời sân bay Nội Bài trong đêm, toàn bộ đội tuyển lập tức thu xếp hành lý để nhanh chóng di chuyển về khách sạn La Thành. Một cách trật tự, mọi người tranh thủ làm thủ tục nhận phòng và chia nhau về nghỉ cho bõ cả ngày mệt nhọc.
Sáng ngày 30.10, trước giờ bay, cả đội vẫn được HLV thể lực Martin Forkel “hành” một bữa ra trò với bài kiểm tra thể lực, như ngày đầu tại Thống Nhất nơi Huy Toàn nhận mức 13 cao nhất.
Suốt 2 tuần liên tục tập luyện và thi đấu, tuyển Việt Nam sẽ được cho nghỉ xả hơi cả ngày 31.10. HLV Hữu Thắng hứa sẽ có một buổi chia sẻ trọn vẹn cùng báo giới ở buổi tập đầu tiên của đội ở Hà Nội, sáng 1.11.
Hình ảnh ngày về của tuyển Việt Nam: 
Tuyển Việt Nam ngày trở về - ảnh 2
Các tuyển thủ rạng rỡ khi về Việt Nam
Tuyển Việt Nam ngày trở về - ảnh 3
Suốt 2 tuần tại Hàn Quốc, tuyển Việt Nam tập trung tối đa vào tập luyện và thi đấu
Tuyển Việt Nam ngày trở về - ảnh 4
Dù chấn thương, nhưng Đình Hoàng vẫn rất vui vẻ
Tuyển Việt Nam ngày trở về - ảnh 5
Các cầu thủ hỗ trợ ban huấn luyện gom đồ vào xe
Tuyển Việt Nam ngày trở về - ảnh 6
HLV Hữu Thắng hẹn sẽ có một buổi chia sẻ ra trò ở buổi tập đầu tiên tại Hà Nội
Tuyển Việt Nam ngày trở về - ảnh 7
Do bay đêm, nên đội tuyển về đến khách sạn La Thành rất trễ
Tuyển Việt Nam ngày trở về - ảnh 8
Mọi người nhanh chóng làm thủ tục nhận phòng
Tuyển Việt Nam ngày trở về - ảnh 9
Tuyển Việt Nam sẽ nghỉ trọn ngày 31.10 và tập lại ngày 1.11

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt

Việt

Chào mừng các anh đã về sau đợt tập huấn thành công trên đất Hàn! Mong sao các anh cứng rắn, dẻo dai mang chiến thắng về cho Tổ quốc trong thời gian tới! Tôi là người ngoại đạo nhưng rất mê bóng đá Việt Nam. Có lẽ có tinh thần dân tộc rất cao như các anh, mỗi lần các anh đá chúng tôi luôn luôn theo dõi các trận đấu. Vui, buồn lẫn lộn, phấn khích, tiếc nuối đều có cả. Nếu được các anh cải thiện ở khâu dứt điểm ở khu vực 16m50, đá nối, đá 1 chạm (như Trần Thành, Minh Dĩ ở U19 vừa rồi) thì cơ hội ăn bàn nhiều hơn, đẳng cấp hơn! Chứ các anh cứ rê lừa bóng, chỉnh nhịp, thiếu yếu tố bất ngờ dẫn đến thiếu hiệu quả khi dứt điểm. Các anh đứng buồn nhé! Chúc các anh thành công !
Việt

Việt

Chào mừng các anh trở về sau chuyến tập huấn thành công!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Hậu (trái) có nguy cơ không được dự AFC Cup; còn Ngọc Hải, Hoàng Đức đang ở Thái Lan chờ Viettel để dự AFC Champions League 2021	 /// ẢNH: NGỌC LINH

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.