Tuyển Việt Nam sẽ có chuyến du đấu chớp nhoáng ở Indonesia

0 Thanh Niên Online
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ký vào bản hợp đồng tổ chức 2 trận giao hữu và gửi chuyển phát nhanh đến Indonesia, trong đó có kèm khoản phạt 100.000 USD nếu có bên đơn phương hủy bỏ.
Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết VFF đã ký vào bản hợp đồng tổ chức 2 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Indonesia và gửi sang nước bạn.
Gần như chắc chắn 100% 2 trận đấu sẽ được diễn ra sau khi 2 phía thống nhất kèm vào điều khoản phạt 100.000 USD nếu có một bên đơn phương hủy bỏ.
Có một chút thay đổi so với kế hoạch ban đầu, khi trận lượt về trên sân Mỹ Đình sẽ tổ chức ngày 8.11 thay vì 9.11 như dự kiến.
Trận đấu lượt đi ở Indonesia sẽ không tổ chức tại Jakarta mà là ở Yogyakarta. Đây là một tỉnh đặc biệt của Indonesia trên đảo Java vẫn được quản lý bởi một tiểu vương, có mật độ dân số cao bậc nhất quốc gia này.
Lịch trình bay cũng khiến tuyển Việt Nam sẽ phải có điều chỉnh so với kế hoạch ban đầu là bay thẳng từ Jakarta đến Seoul cho chuyến tập huấn 2 tuần tại Hàn Quốc.
Theo đó, sau khi kết thúc trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên ngày 6.10, vào lúc 10 giờ sáng ngày 7.10 tuyển Việt Nam sẽ rời Tân Sơn Nhất để bay đến Jakarta.
Tuyển Việt Nam sẽ có chuyến du đấu chớp nhoáng ở Indonesia - ảnh 2
Công Phượng và các đồng đội sẽ có chuyến du đấu nhanh gọn tại Indonesia
Ngọc Hạnh
Vào 16 giờ 50 cùng ngày, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ bay từ Jakarta đến Yogyakarta và chuẩn bị cho trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 9.10. 
Ở chiều ngược lại, vào 7 giờ 40 sáng ngày 10.10, tuyển Việt Nam sẽ bay từ Yogyakarta trở lại Jakarta. Đến 13 giờ 45 cùng ngày, đội tuyển sẽ bay trở lại TP.HCM. Toàn đội sẽ tập trung tại TP.HCM cho đến ngày 15.10 mới bay sang Seoul.
Dự kiến, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ bay từ TP.HCM đi Seoul trên chuyến bay đêm vào lúc 23 giờ 50 phút ngày 15.10. Điểm đến của họ sẽ là Trung tâm huấn luyện bóng đá quốc gia Paju.
Tuyển Việt Nam sẽ có chuyến du đấu chớp nhoáng ở Indonesia - ảnh 3
HLV Hữu Thắng sẽ có 2 trận cọ xát quan trọng với đối thủ nhiều duyên nợ Indonesia
Ngọc Linh
Đây là nơi tập trung của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc cũng như các tuyển trẻ của nước này. Các HLV hàng đầu Việt Nam như các ông Phan Thanh Hùng, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Đức Thắng, Phạm Như Thuần... đang theo học các khóa Pro nâng cao tại đây (sẽ kết thúc ngày 11.10, trước khi đội tuyển sang).
Cho đến lúc này, VFF vẫn đang tích cực đàm phán với Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc để tìm ra được quân xanh như ý cho đội tuyển.
Mục tiêu hướng đến là các đội bóng đang chơi tại K-League Classic 2, vốn được cho là vừa tầm để thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng ra soát lại các mảng miếng của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm