U.19 HAGL Arsenal JMG tham dự giải U.21 quốc tế 2014

0 Thanh Niên
Ngày 23.8, trao đổi qua điện thoại từ Lào, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức chính thức khẳng định ông sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ U.19 thuộc lò đào tạo Học viện HAGL Arsenal JMG thi đấu cọ xát nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Ngày 23.8, trao đổi qua điện thoại từ Lào, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức chính thức khẳng định ông sẽ tạo cơ hội cho các cầu thủ U.19 thuộc lò đào tạo Học viện HAGL Arsenal JMG thi đấu cọ xát nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

>> Thái Lan trở lại tham dự giải U.21 quốc tế
>> Nhật Bản và Sydney (Úc) sẽ tham dự giải U.21 quốc tế 2014
>> Những khoảnh khắc đáng nhớ tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên

 U.19 HAGL Arsenal JMG tham dự giải U.21 quốc tế 2014
Công Phượng (10) sẽ tham gia giải U.21 quốc tế 2014 - Ảnh: Bạch Dương

Bầu Đức nói: “Tôi đã chỉ đạo Ban huấn luyện CLB Hoàng Anh Gia Lai mùa tới sẽ đôn các em lên đội lớn và tạo cơ hội cho các cầu thủ U.19 thi đấu V-League. Với những gì các em thể hiện trong thời gian qua, đã đến lúc cần phải được trui rèn trong một môi trường lớn hơn.

Ở tuổi 19 của các em, tôi nghĩ tham gia sân chơi V-League không hề là sớm vì thực tế có rất nhiều cầu thủ ở độ tuổi này đã phát triển tốt, cớ gì lại kiềm hãm họ.

Tôi cũng không sợ chuyện đá bậy, đá xấu ở môi trường V-League sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến lứa cầu thủ HAGL Arsenal JMG vì chúng tôi đã đào tạo nhân cách, trang bị văn hóa, cư xử đúng mực, lối sống lành mạnh cho các cầu thủ U.19 song song với việc đào tạo về chuyên môn. Do vậy, việc đưa cầu thủ U.19 lên chơi cấp độ cao hơn là phù hợp với thực tế khách quan và đúng theo hướng đi lâu dài của HAGL”.

Bầu Đức cũng tái khẳng định sẽ đưa U.19 HAGL Arsenal JMG thi đấu giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên năm 2014 tại Cần Thơ (diễn ra từ ngày 19 đến 29.10). Ông nói: “Theo thống nhất với Trưởng BTC giải Nguyễn Công Khế, tôi sẽ đưa đội U.19 HAGL Arsenal JMG thi đấu U.21 quốc tế. Đội hình của U.19 HAGL sẽ đầy đủ tất cả cầu thủ U.19 HAGL trong màu áo tuyển U.19 VN tham dự.

Tất nhiên ưu tiên hàng đầu vẫn là việc các tuyển thủ U.19 HAGL trong màu áo U.19 VN thi đấu vòng chung kết U.19 châu Á tại Myanmar từ ngày 8.10, khi hoàn thành nhiệm vụ trở về thì những cái tên như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trưởng, Đồng Triều, Hồng Duy, Văn Sơn, Văn Toàn… sẽ có mặt ở Cần Thơ dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014”. 

Đ.K - T.A

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Thiên Trường tiếp tục là biểu tượng chiến thắng Covid-19 của Việt Nam ///  Ảnh: Minh Tú

Thế giới choáng ngợp vì khán giả V-League 2021

Ngay lượt trận đầu tiên, V-League 2021 đã đem lại tín hiệu vui khi người hâm mộ đến sân rất đông tạo nên những trận cầu hấp dẫn khắp 3 miền Việt Nam. Hình ảnh này lan truyền khiến nhiều nơi trên thế giới choáng ngợp.
Sân Thiên Trường bị tưới nước quá tay ? 
 /// ẢNH: MINH TÚ

Đến bao giờ sân V-League mới hết bị than phiền ?

Ngoài những gam màu tươi sáng, giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu không còn vướng phải những “hạt sạn”: Một số sân vận động vẫn không đáp ứng được yêu cầu về công tác tổ chức trận đấu khiến nhiều đội bóng “khóc ròng”.