U19 HAGL - U.21 Báo Thanh Niên VN: Cân tài, cân sức

4 Thanh Niên Online
(TNO) Cuộc đối đầu giữa U.19 HAGL và U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam ở trận đấu bán kết giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên vào chiều nay (18 giờ ngày 25.10) hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

(TNO) Cuộc đối đầu giữa U.19 HAGL và U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam ở trận đấu bán kết giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên vào chiều nay (18 giờ ngày 25.10) hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

>> Lo ngại cầu thủ U.19 HAGL mắc bệnh sao
>> U.21 Báo Thanh Niên VN gặp U.19 HAGL ở bán kết
>> U.19 HAGL vào bán kết nhờ bốc thăm may mắn

Hãy xem người hâm mộ bóng đá tại Cần Thơ nhận định như thế nào về cuộc đối đầu giữa U.19 HAGL và U.21 Báo Thanh Niên VN:

 

Tiểu Bảo - Độc Lập

Bình luận

User
Gửi bình luận
HN

HN

Một đội chọn phương án đổ bê tông phòng ngự nghĩa là họ đã công nhận ngay từ đầu minh yếu hơn đối phương rồi... Thách mấy ông đưa đội U23, thậm chí đội tuyển quốc gia thi đấu đôi công với U19. Câu nói binh vực mấy đội lớn bấy lâu nay chẳng qua là không dám đối mặt với thực tế mà thôi. Những người không dám nhìn thẳng vào sự thật là những người gây cản trở của một sự phát triển...
Huynh

Huynh

Bạn ơi comment của bạn có vẻ nặng nề và cay cú quá... Thật sự mà nói thì có 1 thậm chí 100 người như bạn và với ý kiến "đóng góp" của bạn thì bóng đá VN cũng không thể tiến bộ hơn. Thứ mà bóng đá VN cần là ý kiến của những người có tâm huyết và chân thành bạn nhé...
hoang

hoang

Các anh đá hòa các em vậy là các anh thua rồi. Theo mình tâm phục khẩu phục đi, đừng có ngại. Chấp nhận theo thực tế.
phamhaiduong

phamhaiduong

Xem U21 báo TN đá chán quá. U19 HAGL đá ép sân phần lớn thời gian vì các em muốn thắng không sợ thua. Không hiểu HLV Phan Công Thìn chỉ đạo kiểu gì mà U21 Báo TN chẳng thể hiện được trình độ đàn anh của mình trước các em U19 HAGL? Người hâm mộ thất vọng thật sự về màn trình diễn của U21 Báo TN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rafaelson (trái) của Nam Định là cầu thủ thi đấu nổi bật tại V-League  /// ẢNH: MINH TÚ

'Lực sĩ' nào khỏe nhất V-League?

Giải đấu hàng đầu Việt Nam đang phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng qua một số thống kê tạm thời, khán giả vẫn có thể ‘đo lường’ được…độ khỏe của các cầu thủ tại V-League.
V-League 2020 sắp kết thúc lượt đi /// Khả Hòa

Tranh cãi hủy hay không mùa giải V-League 2020

Nội bộ V-League đang không có sự thống nhất về quan điểm trước một số vấn đề thời sự của bóng đá Việt Nam: Mùa giải 2020 có tiếp tục thi đấu sau khi tạm hoãn hay hủy luôn. Liệu VPF có cần thiết tổ chức một cuộc họp trực tuyến để lắng nghe ý kiến các CLB?