U.19 quốc gia có thể đá chung thời gian với giải hạng nhì

0 Thanh Niên
VFF đang rất “đau đầu” khi chưa thể công bố được thời gian thi đấu tiếp theo của các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp trong trường hợp các giải được “bật đèn xanh” trở lại trong tháng 4. 
U.19 có thể sẽ thi đấu cùng thời gian với giải hạng nhì /// Khả Hoà U.19 có thể sẽ thi đấu cùng thời gian với giải hạng nhì - Khả Hoà
U.19 có thể sẽ thi đấu cùng thời gian với giải hạng nhì
Khả Hoà
Lý do theo đề nghị của HLV trưởng đội tuyển U.19 Việt Nam Troussier ông cần ít nhất 3 tuần để tập trung đội tuyển U.19 chuẩn bị cho giải U.19 Đông Nam Á 2020 tranh đầu tháng 8, cũng như 1 tháng cho VCK U.19 châu Á tranh giữa tháng 10 tại Uzbekistan.
Trong khi đó giải bóng đá hạng nhì (có rất nhiều cầu thủ U.19 tham gia) theo dự kiến sẽ tranh đầu tháng 6 phải mất khoảng 3 tháng liên tục để hoàn tất, như vậy sẽ “đụng” với lịch tập trung của đội tuyển U.19 Việt Nam. Nếu phải nhả quân cho tuyển U.19 và gián đoạn (chỉ đá được từ đầu tháng 6 đến 7.7, sau đó từ 20.8 đến 10.9, tổng cộng chỉ được 1 tháng rưỡi) thì nhiều đội hạng nhì sẽ bể kế hoạch và khiến cho giải đấu rời rạc.
U.19 quốc gia có thể đá chung thời gian với giải hạng nhì - ảnh 1
Thế nên VFF đang loay hoay chưa biết sẽ xử lý vấn đề này như thế nào. Rất có thể VFF sẽ buộc cho 2 giải đá cùng lúc. Khi đó các đội U.19 bị mất quân cho các đội hạng nhì sẽ được bổ sung thay thế cầu thủ khác từ U.17.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm