U.19 Việt Nam âm tính Covid-19

0 Thanh Niên Online
Toàn bộ thành viên U.19 Việt Nam đều đủ điều kiện cho chuyến tập trung lần thứ 3 từ ngày 22 - 28.8 để chuẩn bị cho Vòng chung kết U.19 châu Á 2020.
HLV Philippe Troussier chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 /// VFF HLV Philippe Troussier chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 - VFF
HLV Philippe Troussier chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm Covid-19
VFF
 Chiều nay (21.8), Trung tâm bệnh nhiệt đới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã trả kết quả xét nghiệm Realtime RT-PCR cho các thành viên đội tuyển U.19 Việt Nam. Tất cả đều âm tính với Covid-19, đủ điều kiện về an toàn sức khỏe để sẵn sàng bước vào tập luyện.

Phù thủy trắng Troussier lần đầu trải lòng về cương vị HLV U.19 Việt Nam

Cũng giống như đội tuyển U.22 Việt Nam, việc thực hiện kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR để phòng ngừa Covid-19 là điều kiện tiên quyết đối với tất cả các thành viên đội tuyển U.19 Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Toàn đội rất có ý thức đối với công tác phòng, chống dịch và tuyệt đối chấp hành các hướng dẫn, quy định của Bộ Y tế.
U.19 Việt Nam âm tính Covid-19 - ảnh 1

Cầu thủ U.19 Việt Nam lấy mẫu xét nghiệm

VFF

Ngày mai (22.8), thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ di chuyển sang Trung tâm Bóng đá PVF để bắt đầu giai đoạn tập luyện. Với lực lượng 36 cầu thủ được triệu tập, trong đó đa phần là những gương mặt chưa có dịp thể hiện khả năng trong 2 đợt tập trung trước đó, HLV Philippe Troussier cùng các cộng sự sẽ có điều kiện thuận lợi để kiểm tra, đánh giá các cầu thủ nhằm chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á 2020.

Tiền đạo V-League 18 tuổi, cao 1m80 là 'bài tẩy' của HLV Troussier ở U.19 Việt Nam

Theo kế hoạch, giải đấu này sẽ diễn ra vào tháng 10 tới tại Uzbekistan. Đội tuyển U.19 Việt Nam nằm ở bảng C cùng với Úc, Ả Rập Xê Út và Lào.
Mục tiêu của đội tuyển U.19 Việt Nam là phấn đấu cạnh tranh suất dự VCK FIFA U.20 World Cup 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm