U.19 Việt Nam bày tỏ quyết tâm qua... lưu bút

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trước trận chung kết với đối thủ U.19 Thái Lan, 19 giờ tối nay, các tuyển thủ U.19 Việt Nam đã thể hiện quyết tâm chinh phục ngai vàng qua... lưu bút.

(TNO) Trước trận chung kết với đối thủ U.19 Thái Lan, 19 giờ tối nay, các tuyển thủ U.19 Việt Nam đã thể hiện quyết tâm chinh phục ngai vàng qua... lưu bút.

U.19 Việt Nam bày tỏ quyết tâm qua... lưu bút - ảnh 1Các tuyển thủ U.19 Việt Nam rất quyết tâm sẽ đăng quang tại giải năm nay
Tại đại bản doanh của đội, khách sạn Mercure (Lào) có đặt một cuốn sổ lưu bút dành cho tất cả các cầu thủ thể hiện tâm tư, nhắn gửi cũng như thể hiện sự quyết tâm của mình.

Với nét chữ dễ đọc, tiền vệ Thanh Hậu thể hiện quyết tâm qua lời viết: "Xin chào tất cả các thành viên ở khách san Mercure, Tôi là Phan Thanh Hậu, thành viên của U.19 Việt Nam. Tôi xin hứa sẽ chơi hết mình. Xin hứa!".
U.19 Việt Nam bày tỏ quyết tâm qua... lưu bút - ảnh 2Lời chia sẻ chân thành của Phan Thanh Hậu
Tiền vệ Hoàng Nam cũng thể hiện sự đồng tình với người đồng đội của mình khi viết: "Việt Nam, hành khách cuối cùng" như một sự ngầm khẳng định U.19 Việt Nam sẽ lên ngôi vương tại giải đấu năm nay.

Bên cạnh sự thể hiện quyết tâm, khát khao chiến thắng, những chàng trai trẻ U.19 Việt Nam còn cho thấy sự tinh nghịch khi "thảo" chân dung đồng đội rất hài hước. Một bức họa giấu tên tác giả với chú thích "Hậu mập" đã gây không ít tràng cười, bởi thực tế Phan Thanh Hậu là người có thể hình khá mỏng cơm.
U.19 Việt Nam bày tỏ quyết tâm qua... lưu bút - ảnh 3Bức họa chân dung Thanh Hậu rất ngộ nghĩnh
Tối nay, U.19 Việt Nam sẽ được nhận sự ủng hộ rất lớn từ quê nhà khi vào hôm qua, một nhóm CĐV Hải Phòng đã đến Viêng Chăn để tiếp lửa cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).