U.19 Việt Nam bổ sung tiền đạo HAGL

0 Thanh Niên Online
Một ngày trước lịch tâp trung, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định triệu tập tiền đạo Trần Thanh Sơn của HAGL.
Thanh Sơn từng là thành viên của U.19 Việt Nam năm 2015. Anh đã tập trung dưới trướng HLV Hoàng Anh Tuấn và tập khá tốt. Tuy nhiên, anh đã gặp phải chấn thương và không thể cùng đội dự giải U.19 Đông Nam Á. 
Thanh Sơn là sản phẩm của khóa 2 lò năng khiếu HAGL. Đây là lớp trẻ quy tụ những mầm non lọt vào vòng chung kết tuyển sinh nhưng không ghi danh vào Học viện HAGL Arsenal JMG.
Thanh Sơn và các đồng học là học trò của HLV Huỳnh Văn Ảnh, tập luyện song song với học viện được đứng lớp bởi HLV Guillaume Graechen.
Mùa bóng rồi, Thanh Sơn là tiền đạo của đội Bến Tre, đá tại giải hạng Nhì quốc gia. Trước đó, anh là thành viên của U.21 HAGL dự vòng chung kết U.21 quốc gia 2015 tổ chức tại TP.HCM.
“Tôi thực sự rất hạnh phúc trước cơ hội tập trung trở lại U.19 quốc gia. Khi bác Mau (Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau - NV) báo tin, tôi rất vui mừng vì bất ngờ quá.
U.19 Việt Nam đang gặp khó khăn lực lượng và vì vậy mở ra cơ hội cho tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chứng tỏ mình, để ghi điểm trong mắt HLV trưởng để có thể cống hiến lâu dài cho U.19 Việt Nam”, Thanh Sơn cho biết.
U.19 Việt Nam bổ sung tiền đạo HAGL - ảnh 2
Thanh Sơn (đeo ba lô) cùng các đồng đội tại HAGL
Nhân vật cung cấp
Dự kiến vào 12 giờ ngày 31.7, Thanh Sơn sẽ bắt máy bay từ nhà ở TP.HCM (đang nghỉ ngơi tại đây sau giải hạng Nhì) ra Nha Trang để trình diện ban huấn luyện. Hai đồng đội của Sơn ở HAGL là Hoài Nam và Việt Hưng sẽ di chuyển từ Pleiku xuống.
Theo kế hoạch, U.19 Việt Nam sẽ tập trung tại Nha Trang trong 2 tuần. Sau đó đội sẽ bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho giải U.19 Đông Nam Á sẽ diễn ra từ 11-24.9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viettel là đội đủ sức tạo ra cuộc chiến tay đôi với HAGL /// Minh Tú

Cuộc đua vô địch V-League 2021: Song mã hay tam mã?

Nhà vô địch V-League 2021 sẽ chỉ phải thi đấu tổng cộng 18 trận, bao gồm 13 trận ở giai đoạn một và 5 trận ở giai đoạn hai. Vì vậy với nửa chặng đường đã qua (9 vòng đấu), người ta có thể phần nào hình dung ra cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.