U.19 Việt Nam đá trận cuối tại châu Âu

0 Thanh Niên Online
(TNO) Đội tuyển U.19 Việt Nam sẽ đá trận cuối tại châu Âu vào khuya nay với CLB Turnhout (Bỉ). Turnhout là đội bóng đang đá tại Giải hạng ba Bỉ. Với phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây CLB này đã vươn lên hạng tư tại giải đấu mà họ tham gia.

(TNO) Đội tuyển U.19 Việt Nam sẽ đá trận cuối tại châu Âu vào khuya nay với CLB Turnhout (Bỉ). Turnhout là đội bóng đang đá tại Giải hạng ba Bỉ. Với phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây CLB này đã vươn lên hạng tư tại giải đấu mà họ tham gia.

>> U.19 Việt Nam và nỗi lo tốt nghiệp cấp 3
>> U.19 Việt Nam cầm hòa đội dẫn đầu giải U.19 Pháp
>> U.19 Việt Nam gặp chấn thương hàng loạt

U.19 Việt Nam đá trận cuối tại châu Âu
Các cầu thủ U.19 sẽ có cơ hội học hỏi khi thi đấu với CLB Tunhout

Đá với CLB Tunhout, U.19 Việt Nam sẽ có cơ hội cọ xát với đối thủ hơn hẳn mình về tuổi đời, tuổi nghề và kinh nghiệm trận mạc nên HLV Guillaume Graechen hy vọng cầu thủ của ông sẽ học hỏi được nhiều trong trận đấu này.

Hiện này, U.19 Việt Nam không còn cầu thủ nào dính chấn thương nên ban huấn luyện có thể tung ra sân đội hình mạnh nhất.

Tuy nhiên, HLV Guillaume dự kiến sẽ thay thế nhiều cầu thủ ở hiệp 2, để càng nhiều cầu thủ được thi đấu càng tốt.

Sau trận đấu, đội tuyển U.19 Việt Nam sẽ có hai ngày xả stress khi được tham quan châu Âu và sẽ bay về nước vào ngày 21.4. Dự kiến 19 giờ ngày 21.4, U.19 Việt Nam sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Đầu tháng 6, U.19 Việt Nam sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho chuyến tập huấn trên đất Nhật.

Nguyễn Linh - Thành Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm