U.19 Việt Nam đón Đại sứ Việt Nam tại Lào tới thăm

1 Thanh Niên Online
(TNO) Ngay sau buổi tập chiều 24.8, đội tuyển U.19 Việt Nam đã được Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Lào Nguyễn Mạnh Hùng cùng phu nhân và các quan chức tới thăm tại nơi đội đóng quân.

(TNO) Ngay sau buổi tập chiều 24.8, đội tuyển U.19 Việt Nam đã được Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Lào Nguyễn Mạnh Hùng cùng phu nhân và các quan chức tới thăm tại nơi đội đóng quân.

U.19 Việt Nam đón Đại sứ Việt Nam tại Lào tới thăm - ảnh 1Toàn đội U.19 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Đại sứ và các quan chức đến thăm
Dù thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn kết thúc buổi tập và trở về khách sạn khá muộn. Tuy nhiên Đại sứ Nguyễn Mạnh Hùng vẫn dành thời gian tới tận đại bản doanh của đội thăm hỏi, động viên toàn đội thi đấu.

Tại buổi gặp gỡ, Đại sứ Nguyễn Mạnh Hùng nói: "Nhìn các em U.19 Việt Nam, đang ở độ tuổi "bẻ gãy sừng trâu", hừng hực sức trẻ và đầy nhiệt huyết thế này, tôi rất vui mừng.

Càng vui mừng và tự hào hơn nữa khi những gương mặt này đang là đại diện cho quốc gia trước bạn bè quốc tế. Các em đang mang trên mình trọng trách thiêng liêng, khi thi đấu dưới màu cờ sắc áo của tổ quốc ở đấu trường khu vực. Tôi hy vọng và tin tưởng rằng với sự chuẩn bị chu đáo của toàn thể đội bóng, chúng ta sẽ đạt thành tích cao nhất là chức vô địch.

Thay mặt Đại sứ quán cũng như cộng đồng người Việt tại Lào, tôi xin chúc toàn thể đội bóng nhiều sức khỏe, thi đấu thành công và hoàn thành mục tiêu đã đề ra".
U.19 Việt Nam đón Đại sứ Việt Nam tại Lào tới thăm - ảnh 2Ban huấn luyện U.19 Việt Nam tặng áo đấu kỷ niệm cho Đại sứ
Cũng tại buổi gặp mặt này, Đại sứ Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Lào trao tặng món quà 5 triệu Kip (tiền Lào, tương đương khoảng 27 triệu tiền Việt) cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn như món quà động viên tinh thần toàn đội. Ngoài ra, đại diện cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Lào cũng trao tặng đội tuyển U.19 Việt Nam 1.000 USD.

Trưởng đoàn U.19 Việt Nam Dương Nghiệp Khôi đã thay mặt toàn đội, gửi lời cảm ơn đến Đại sứ quán, cộng đồng người Việt Nam tại Lào. Đồng thời, ông Khôi cũng hứa với Đại sứ, đội tuyển U.19 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình để có được thành tích cao, không phụ lòng người hâm mộ.
U.19 Việt Nam đón Đại sứ Việt Nam tại Lào tới thăm - ảnh 3Đại sứ chụp ảnh lưu niệm với ban huấn luyện U.19 Việt Nam
Trước khi kết thúc buổi găp mặt, Đại sứ Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời mời tới toàn đội sau khi kết thúc giải tới thăm Đại sứ quán. Đồng thời, nhắn nhủ nếu thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cần sự giúp đỡ, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào luôn sẵn sàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Công Ly

Công Ly

Cái áo còn tem cà trời. Thiếu lịch sự quá đi ông Khôi ơi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.