U.19 Việt Nam được đội ngũ đầu bếp riêng phục vụ ăn uống tại Brunei

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trong chuyến thi đấu tại Giải U.22 Đông Nam Á ở Brunei, đội tuyển U.19 Việt Nam (VN) sẽ được đội ngũ đầu bếp Nutifood phục vụ nấu ăn riêng để phù hợp với khẩu vị và đủ chất dinh dưỡng.

(TNO) Trong chuyến thi đấu tại Giải U.22 Đông Nam Á ở Brunei, đội tuyển U.19 Việt Nam (VN) sẽ được đội ngũ đầu bếp Nutifood phục vụ nấu ăn riêng để phù hợp với khẩu vị và đủ chất dinh dưỡng.

>> U.19 Việt Nam không có chỗ cho cầu thủ thiếu động lực
>> U.19 Việt Nam chưa thể thay thế U.23 Quốc gia
>> Đội tuyển U.19 Việt Nam làm từ thiện

 U.19 Việt Nam được đội ngũ đầu bếp riêng phục vụ ăn uống tại Brunei - ảnh 1
Các chuyên viên dinh dưỡng của Nutifood đang định lượng khẩu phần ăn cho cầu thủ của Học viện HAGL - Ảnh: Bạch Dương

Do Brunei đất nước có phần đông dân số theo đạo Hồi, thức ăn không hợp khẩu vị với người VN, nên Nutifood đã chủ động gửi đội ngũ đầu bếp sang Brunei nấu ăn cho thầy trò HLV Guillaume Graechen.

Trong những ngày qua, các đầu bếp này đã đi tiền trạm tại Brunei để xem xét thực phẩm, gia vị cũng như các vấn đề khác liên quan đến chuyện bếp núc phục vụ đội tuyển.

Ông Lưu Nguyễn Quang Khải - trưởng đoàn tiền trạm cho biết: “Thức ăn ở Brunei đa số đều dùng cari nên rất khó ăn với người VN. Ở đây cũng không sử dụng thịt heo nên chúng tôi sẽ cố gắng tìm cách để giúp cầu thủ VN có những bữa ăn hợp khẩu vị và đủ dưỡng chất”.

U.19 Việt Nam được đội ngũ đầu bếp riêng phục vụ ăn uống tại Brunei - ảnh 2
Thức ăn hợp khẩu vị là một trong những vấn đề tối ưu đối với cầu thủ - Ảnh: Bạch Dương

Hiện nay vấn đề khó khăn nhất là phía Brunei vẫn chưa trả lời việc có cho đội ngũ đầu bếp riêng phục vụ đội tuyển U.19 VN hay không. Ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Nutifood cho biết, Nutifood luôn sẵn sàng để khi nhận được sự xác nhận từ Brunei thì đội ngũ đầu bếp của Nutifood sẽ lên đường phục vụ U.19 VN, như từng làm ở vòng loại châu Á 2014 tại Malaysia.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm