U.19 Việt Nam được thuê máy bay riêng tại VCK châu Á 2014

8 Thanh Niên Online
(TNO) Trong buổi trưa nay, khi đến dùng cơm với U.19 Việt Nam (VN), ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã chỉ đạo cho nhân viên của mình thuê máy bay riêng cho U.19 VN trong thời gian tham dự vòng chung kết (VCK) U.19 châu Á diễn ra tại Myanmar vào tháng 10.2014.

(TNO) Trong buổi trưa nay, khi đến dùng cơm với U.19 Việt Nam (VN), ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã chỉ đạo cho nhân viên của mình thuê máy bay riêng cho U.19 VN trong thời gian tham dự vòng chung kết (VCK) U.19 châu Á diễn ra tại Myanmar vào tháng 10.2014.

>> Bầu Đức: Hãy gọi các bàn thắng của U.19 Việt Nam là siêu phẩm!
>> Bầu Đức muốn U.19 Việt Nam gặp lại U.19 Nhật Bản
>> Bầu Đức động viên U.19 Việt Nam trước trận gặp U.19 Nhật Bản

U.19 Việt Nam được thuê máy bay riêng tại VCK châu Á 2014 - ảnh 1
 Tại VCK châu Á 2014 U.19 Việt Nam sẽ phải di chuyển liên tục - Ảnh: Độc Lập

Lịch thi đấu của U.19 VN tại VCK châu Á 2014 rất bất lợi vì trận đầu tiên gặp U.19 Hàn Quốc vào ngày 9.10 tại Nay Pyi Taw, trận thứ 2 gặp U.19 Nhật Bản ngày 11.10 cũng tại Nay Pyi Taw, nhưng ngày 13.10 gặp Trung Quốc lại đá ở Yangon.

Từ Nay Pyi Taw đi Yangon khoảng 350 km, nếu di chuyển bằng xe buýt cầu thủ sẽ rất mất sức, vì chỉ nghỉ một ngày là đá tiếp trận quan trọng với Trung Quốc. Hiểu rõ điều này nên bầu Đức đã quyết định thuê máy bay riêng cho toàn đội. Sau khi đá xong trận gặp Nhật Bản, đội tuyển về khách sạn tắm rửa rồi lên may bay riêng bay thẳng Yangon.

Cần nói thêm rằng máy bay từ Nay Pyi Taw rất hiếm, lúc có, lúc không tùy theo lượng khách di chuyển, nên việc quyết định chi tiền thuê máy bay riêng của bầu Đức dù tốn kém nhưng rất xác đáng.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
phanchotan

phanchotan

Sau khi xem lịch thi đấu và qua sự phân tích của ông bầu Đoàn Nguyên Đức là rất chí lý !!! Và việc thuê máy bay riêng để cho đội bóng thuận lợi trong việc di chuyển là vô cùng hợp lý ! Và đây cũng tạo cho bộ mặt của quốc gia ...
PHU

PHU

Cám ơn bầu Đức. Vì bóng đá VN!
Phạm Bằng Phú

Phạm Bằng Phú

Tôi rất ngưỡng mộ anh Đoàn Nguyên Đức
Quang Vinh

Quang Vinh

Ước gì chúng ta có không chỉ một bầu Đức!
Quang Vinh

Quang Vinh

Ước mơ cùa bạn đã trở thành sự thật, chúng ta đang có "ban bệ khổng lồ VFF"
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sài Gòn FC chỉ có 1 cơ hội, nhưng cũng đủ để Đỗ Merlo (trái) biến thành bàn, giúp đội nhà thắng cuộc
 /// ảnh: Khả Hòa

Chiến thắng thực dụng của Sài Gòn FC

Chủ động nhường sân cho đội khách HAGL chơi thứ bóng đá “tik tok” của HLV Kiatisak, Sài Gòn FC kiên nhẫn rình rập trong cả trận, trừng phạt sai lầm duy nhất của đối thủ trong ngày ra mắt “cụ ông” tân đội trưởng Daisuke Matsui 39 tuổi.
Mặt sân Thiên Trường không kịp thoát nước trong trận Nam Định - Hà Nội FC	 /// ẢNH: MINH TÚ

Lý do sân Thiên Trường sũng nước

Trước “khẩu chiến” của những người trong cuộc về chất lượng mặt sân Thiên Trường (Nam Định) trong trận khai mạc mùa V-League 2021 giữa Nam Định và Hà Nội FC cách đây ít ngày, để rộng đường dư luận, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn đại diện đơn vị được giao chăm sóc sân.