U.19 Việt Nam khoe bụng 6 múi tại Nha Trang

1 Thanh Niên Online
Sáng ngày 1.8, tuyển U.19 Việt Nam đã có buổi kiểm tra sức khỏe đầu tiên tại Nha Trang, nơi HLV thể lực Martin Forkel yêu cầu các cầu thủ cởi trần khiến không ít CĐV ở ngoài... hít hà.
Buổi tập đầu tiên của U.19 Việt Nam cũng là ngày làm việc chung trên sân cỏ đầu tiên của HLV Hoàng Anh Tuấn, các cầu thủ với 2 chuyên gia người Đức là Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede và HLV thể lực Martin Forkel.
Do chỉ là buổi tập đầu tiên, nên HLV Hoàng Anh Tuấn chưa cho đội tập nhiều. Thay vào đó là sự tất bật của HLV thể lực Martin Forkel trong nhiệm vụ kiểm tra tình trạng thể lực và lấy các số đo cơ bản của mỗi người.
Chia đội bóng làm 3 tổ, ông yêu cầu các tốp lần lượt thực hiện các bài kiểm tra. Một tốp tập, một tốp nghỉ, một tốp kiểm tra. Đến lượt ai, sẽ tiến đến trước mặt ông, cởi áo để ông tiến hành lấy số liệu.
Có thể thấy với thể hình vốn đã cao, sau hơn 1 năm chinh chiến tại V-League, rất nhiều cầu thủ U.19 Việt Nam đã dày cơm hơn hẳn. Không còn hình ảnh còm nhom như trước, nay  các cầu thủ đã vạm vỡ hơn hẳn. Nhìn ai cũng dày cơm, săn chắc.
U.19 Việt Nam khoe bụng 6 múi tại Nha Trang - ảnh 2
HLV thể lực Martin Forkel kiểm tra sức khỏe các cầu thủ
Bá Duy
Hình ảnh những Hà Đức Chinh, Lê Ngọc Bảo... tự tin khoe giàn cơ rất đều và đẹp, với 6 múi bụng đều tăm tắp chuyển động nhịp nhàng theo từng bước chạy khiến không ít nữ CĐV ở ngoài chứng kiến phải trầm trồ.
Đứng bên cạnh HLV thể lực Martin Forkel, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra rất hài lòng với sự cải thiện về thể hình cũng như tình trạng thể lực của các học trò khi vào cuối năm U.19 Việt Nam sẽ gặp các đối thủ cao to ở vòng chung kết U.19 châu Á tại Bahrain.
U.19 Việt Nam khoe bụng 6 múi tại Nha Trang - ảnh 3
Hậu vệ Lê Ngọc Bảo (PVF) có thể hình và cơ địa rất tốt
Bá Duy
Dự kiến trong 2 tuần tới, các múi cơ của tuyển U.19 Việt Nam sẽ còn đẹp nữa khi HLV Hoàng Anh Tuấn đã chuẩn bị sẵn giáo án tập trung nhồi cho các học trò món "cháo sườn thể lực".
Tại Nha Trang có bãi biển mềm, xốp dài vừa đẹp vừa... nhanh mệt. Điều kiện khí hậu ôn hòa và nhiều nắng tại đây cũng sẽ giúp các bài tập thể lực phát huy tối đa tác dụng.
Chiều nay, tuyển U.19 Việt Nam tiếp tục tập trên sân 19.8, Nha Trang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NVH

NVH

Tôi cũng có cơ bụng 6 múi. Sau hơn 40 năm phấn đấu đã dồn thành 1 múi ôm trọn vòng 2 trông rất........!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm