U.19 Việt Nam nhận tin vui trước trận mở màn

18 Thanh Niên Online
* Lịch thi đấu U.19 Việt Nam(TNO) Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn vừa được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) bổ nhiệm làm Trưởng ban điều hành vòng chung kết U.19 châu Á tại Myanmar.

* Lịch thi đấu U.19 Việt Nam

(TNO) Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn vừa được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) bổ nhiệm làm Trưởng ban điều hành vòng chung kết U.19 châu Á tại Myanmar.

>> U.19 Việt Nam rút ngắn buổi tập vì trời quá nóng
>> Cựu tuyển thủ U.19 Việt Nam tỏa sáng tại Cần Thơ
>> Bật mí người thay Đông Triều ở U.19 Việt Nam

 U.19 Việt Nam nhận tin vui trước trận mở màn - ảnh 1
Ông Trần Quốc Tuấn (trái) sẽ giữ cương vị Trưởng ban điều hành vòng chung kết U.19 châu Á tại Myanmar - Ảnh: Bạch Dương

Ông Tuấn hiện là Phó ban thi đấu AFC, người có uy tín tốt với tổ chức này. Như vậy, việc “người nhà” điều hành giải đấu sẽ khiến U.19 Việt Nam không gặp những bất lợi đến từ việc phân công trọng tài, cũng như các thiệt thòi khác. Điều này có tác động tích cực về mặt tâm lý giúp cầu thủ U.19 Việt Nam yên tâm thi đấu.

Có mặt tại Nay Pyi Taw vào tối qua, ông Tuấn cho biết ông sẽ điều hành chính các trận đấu ở Nay Pyi Taw, sau đó sẽ lên Yangon để điều hành công tác tổ chức các trận bán kết và chung kết.

Ông Tuấn nói rằng giải đấu lần này AFC đặc biệt quan tâm đến việc chống tiêu cực, nên sẽ có nhiều biện pháp để theo dõi thái độ thi đấu của các đội bóng.

Ở một diễn biến khác, trưởng đoàn U.19 Việt Nam là ông Đoàn Nguyên Đức sẽ có mặt tại Nay Pyi Taw vào sáng nay. Ông Đức cùng ông Tuấn sẽ họp với U.19 Việt Nam lúc 9 giờ ngay tại khách sạn Royal Nay Pyi Taw.

Lịch thi đấu U.19 Việt Nam

Ngày 9.10

16 giờ: Việt Nam - Hàn Quốc
19 giờ: Nhật Bản - Trung Quốc

Ngày 11.10

16 giờ: Việt Nam - Nhật Bản
19 giờ: Hàn Quốc - Trung Quốc

Ngày 13.10

16 giờ: Việt Nam - Trung Quốc
16 giờ: Nhật Bản - Hàn Quốc

Thành Thắng (từ Myanmar)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chí Sĩ Sông Cầu

Chí Sĩ Sông Cầu

Chỉ cần thắng Trung Quốc, tất cả các cầu thủ xứng đáng là anh hùng trong lòng người dân đặc biệt là các tín đồ của bóng đá nước nhà.
Hoàng Duy

Hoàng Duy

Đúng là có gì đâu mà vui!!! Mấy tay châu Á nghĩ: "Việt Nam yếu, bị loại sớm thì bầu ông Việt Nam làm Trưởng ban điều hành để ổng công bằng với những đội mạnh vào vòng trong". (^_^)
Đông

Đông

Vui gì mà vui, người ngồi vào vị trí đó vui thì có. Bao nhiêu lần các quan của mình ngồi ghế nóng mà có thấy lên tiếng gì đâu? U19 hãy chiến đấu và chiến thắng bằng chính khả năng của mình. Không cần các em vô địch, chỉ cần các em lọt vào nhóm 4 đội mạnh nhất giải. U19 VN: BÌNH TĨNH - TỰ TIN - TOÀN THẮNG
Minh Đức

Minh Đức

Thì mình cũng đã 1 lần bị trọng tài ép và Trưởng ban người VN cũng đã... im ru còn gì. Có lẽ người ta xi xoa mình đấy !!?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Thiên Trường tiếp tục là biểu tượng chiến thắng Covid-19 của Việt Nam ///  Ảnh: Minh Tú

Thế giới choáng ngợp vì khán giả V-League 2021

Ngay lượt trận đầu tiên, V-League 2021 đã đem lại tín hiệu vui khi người hâm mộ đến sân rất đông tạo nên những trận cầu hấp dẫn khắp 3 miền Việt Nam. Hình ảnh này lan truyền khiến nhiều nơi trên thế giới choáng ngợp.
Sân Thiên Trường bị tưới nước quá tay ? 
 /// ẢNH: MINH TÚ

Đến bao giờ sân V-League mới hết bị than phiền ?

Ngoài những gam màu tươi sáng, giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu không còn vướng phải những “hạt sạn”: Một số sân vận động vẫn không đáp ứng được yêu cầu về công tác tổ chức trận đấu khiến nhiều đội bóng “khóc ròng”.