U.19 Việt Nam phải chơi máu lửa như trước U.19 Nhật Bản

7 Thanh Niên Online
(TNO) HLV Guillaume Graechen đã cho thấy sự tôn trọng rất cao đến U.19 Myanmar, một đối thủ ông cho rằng đáng gờm không chỉ trong khu vực Đông Nam Á.

(TNO) HLV Guillaume Graechen đã cho thấy sự tôn trọng rất cao đến U.19 Myanmar, một đối thủ ông cho rằng đáng gờm không chỉ trong khu vực Đông Nam Á.

>> Phe vé tiếp tục lộng hành trước trận bán kết của U.19 Việt Nam
>> Đông Triều: U.19 Việt Nam sẽ thắng Myanmar để vào chung kết
>> Vé xem U.19 Việt Nam chưa giảm nhiệt

HLV Guillaume rất tôn trọng U.19 Myanmar
HLV Guillaume rất tôn trọng U.19 Myanmar

“U.19 Myanmar là một đối thủ mạnh. Họ sở hữu những cá nhân tốt, một ông thầy giỏi và đặc biệt là đã chơi bóng với nhau suốt thời gian dài”, HLV Guillaume nói.

Theo ông thầy người Pháp, trạng thái nhập cuộc có vai trò quyết định đến thành bại của U.19 Việt Nam. Ông khẳng định: “Để giành chiến thắng trước người Myanmar, U.19 Việt Nam sẽ phải cải thiện hiệu suất ghi bàn.

Đặc biệt, theo tôi là các cầu thủ phải có được cách tiếp cận tự tin, thoải mái và máu lửa như trước U.19 Nhật Bản”.

Nói về trạng thái tâm lý, HLV Guillaume tin rằng sau 2 trận thành công, các cầu thủ U.19 Việt Nam sẽ không gặp nhiều khó khăn để đạt được trạng thái tâm lý thích hợp.

“Xét về tương quan lực lượng, U.19 Việt Nam và Myanmar không có nhiều khác biệt. Ta không vượt trội họ nhưng cũng không thua kém họ. Muốn giành chiến thắng ở trận bán kết này, U.19 Việt Nam sẽ phải thể hiện phong độ tốt nhất của mình và như tôi đã nói phải cải thiện hiệu suất ghi bàn hơn nữa.

Tôi tin tưởng các học trò sẽ tạo được trạng thái tâm lý hưng phấn như trước người Úc lẫn Nhật Bản. Các chàng trai của tôi đã làm điều ấy rất tốt ở 2 trận gần nhất, tôi tin không lý nào U.19 Việt Nam không làm được trước U.19 Myanmar”, nhà cầm quân người Pháp kết luận.

Bài, ảnh: Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng

Chúng ta sẽ ghi bàn, nhưng hàng hậu vệ vẫn đá kém như thế này thì rất khó thắng Myanmar vì hàng tấn công Myanmar có tốc độ rất cao và sức càn lướt rất tốt.
Linh Tuệ

Linh Tuệ

Kỹ thuật, chiến thuật và bản lĩnh thi đấu của U.19 VN thì khỏi phải bàn cãi: rất tuyệt! Tuy nhiên, theo tôi cần "gia cố" thêm hàng thủ, chơi tốt ở khu trung tuyến (đừng quá lạm dụng kỹ thuật cá nhân và để mất bóng nhiều như trận gặp U.19 Nhật Bản) và mạnh dạn tấn công, đừng để đối phương ép sân (lấy tấn công làm giảm bớt áp lực cho hàng thủ) thì cơ hội của U.19 VN sẽ rất sáng sủa.
nguyễn văn quý

nguyễn văn quý

Tôi tin U.19 ta tối nay thắng U.19 Myanmar, để làm được điều này ông thầy và các em nỗ lực và tôn trọng người hâm mộ dành cho thầy và trò, không nên đá đẹp mà không hiệu quả.
M&L

M&L

Ý bạn là nếu đội ta thua thì có nghĩa là các cầu thủ U.19 VN không tôn trọng người hâm mộ?
Duy Thạch

Duy Thạch

Nên thay thủ môn chính va hậu vệ vào trận quyết chiến với Myanmar, VN sẽ thắng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm