'U.19 Việt Nam sẽ được đầu tư đặc biệt'

10 Thanh Niên
Trong lễ mừng công đội tuyển U.19 VN, ông Lê Hùng Dũng - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN - khẳng định U.19 VN sẽ được đầu tư đặc biệt để dự VCK World Cup U.20 thế giới 2017 tại Hàn Quốc.
Phát biểu trong lễ mừng công diễn ra vào hôm qua tại khách sạn Đệ Nhất (TP.HCM), ông Lê Hùng Dũng nói: "Những người làm bóng đá chúng tôi thật sự cảm ơn ban huấn luyện và các cầu thủ U.19 VN vì đã làm vẻ vang nền bóng đá VN với chiến tích không tưởng. Trước đây 3 tuần ai dám nghĩ VN sẽ góp mặt ở World Cup U.20 thế giới, nhưng điều đó đã thành hiện thực. Các cầu thủ đã chiến đấu hết mình để đem niềm vui đến với mọi người. Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) sẽ đầu tư mạnh cho U.19 VN, các cầu thủ sẽ có chế độ đãi ngộ tốt và tập huấn nước ngoài để dự VCK World Cup U.20 thế giới".
Sau phát biểu của ông Lê Hùng Dũng, U.19 VN nhận được tin rất vui từ thông báo của Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn. Ông Tuấn thông báo số tiền thưởng mà U.19 VN nhận được là 2,3 tỉ đồng. Trong đó, Bộ VH-TT-DL thưởng 100 triệu đồng, VFF thưởng 1 tỉ đồng, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN thưởng 200 triệu đồng, Tập đoàn T&T thưởng 500 triệu đồng, cá nhân ông Đỗ Quang Hiển thưởng 300 triệu đồng, Tập đoàn Hanaka thưởng 200 triệu đồng.
Trong niềm vui ngất ngây, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn đã nghĩ ngay đến tương lai, ông nói: "Tôi đã bắt tay vào việc chuẩn bị cho U.19 VN đá World Cup 2017 từ những ngày còn trên đất Bahrain. Tôi đã viết xong kế hoạch với nhiều phương án để ngày 3.11 làm việc với VFF. Tôi kỳ vọng U.19 VN sẽ có được chế độ đặc biệt để có thể ăn uống đủ chất, tích lũy thể lực tốt nhất, bởi ở đấu trường World Cup khi đụng phải các đại diện châu Âu hay Nam Mỹ thì vấn đề thể lực là rất quan trọng".
Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, ông sẽ tiếp tục quan sát ở các giải đấu trong nước để có thể tìm thêm những viên ngọc mới cho U.19 VN. Để có tên trong danh sách 23 cầu thủ đến World Cup, các cầu thủ hiện tại sẽ phải nỗ lực nhiều hơn, bởi bất cứ ai chểnh mảng hay sa sút phong độ đều có thể bỏ mất cơ hội của cả đời người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tran seo

tran seo

có đầu tư gọi chăng nữa thì cũng lấy rổ đựng bóng đá với đội hình 2 của Nhật họ đã cho như con thế là biết đẳng cấp ở đâu rồi
MẮT KIẾNG SG

MẮT KIẾNG SG

Phát biểu tiêu cực. Không đầu tư, không phấn đấu, làm sao tiến bộ được?!
Trần Bùm

Trần Bùm

Để rồi xem - tôi tin là tại WC sắp tới VN sẽ có nhiều cái nhất cho mà xem (thủng lưới nhiều nhất - phạm lỗi nhiều nhất và sẽ có thẻ vàng nhiều nhất). Để rồi lại bảo các đội dự WC quá mạnh - đi để chỉ học hỏi rút kinh nghiệm ....
3 phản hồi
NQT

NQT

U19 Hoàng Anh Gia Lai ngày nào cũng được VFF đầu tư đặc biệt, đội tuyển Việt Nam cũng được đầu tư đặc biệt và kết quả ai cũng biết. Tuyển nữ Việt Nam không được đầu tư đặc biệt, tuyển Futsal cũng không được đầu tư đặc biệt và kết quả ai cũng thấy....
anh tu

anh tu

Tốt thôi nhưng chỉ đúng một phần. Không lẽ chỉ chăm bẳm vào lứa U19 đó rồi sau này thì có gì mà ăn? Đầu tư các U13, 14, 15... thì mới bền!
hung

hung

"Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) sẽ đầu tư mạnh cho U.19 VN, các cầu thủ sẽ có chế độ đãi ngộ tốt và tập huấn nước ngoài để dự VCK World Cup U.20 thế giới". Hoan nghênh Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) hãy biến ước mơ thành hiện thực.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm