U.19 Việt Nam tập gym trước trận gặp Trung Quốc

4 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng hôm nay, đội tuyển U.19 Việt Nam đã bay từ Nay Pyi Taw lên Yangon để chuẩn bị thi đấu với Trung Quốc lúc 16 giờ ngày 13.10 (giờ VN).

(TNO) Sáng hôm nay, đội tuyển U.19 Việt Nam đã bay từ Nay Pyi Taw lên Yangon để chuẩn bị thi đấu với Trung Quốc lúc 16 giờ ngày 13.10 (giờ VN).

>> Trung Quốc và Hàn Quốc hòa nhau, U.19 Việt Nam bị loại
>> U.19 Việt Nam đến Yangon đấu U.19 Trung Quốc
>> HLV Guillaume Graechen: U.19 Việt Nam chơi tốt lên rất nhiều

Vì bay máy bay riêng nên toàn đội rất thoải mái đùa giỡn, chỗ ngồi tự chọn, ai thích ngồi ghế nào cũng được. Gặp các cô tiếp viên của Myanamar xinh đẹp, các cầu thủ U.19 Việt Nam cũng cởi mở trò chuyện.

Đến Yangon chỉ trục trặc đôi chút khi xe buýt của AFC (Liên đoàn Bóng đá châu Á) đến muộn khoảng 20 phút. Dù vậy, toàn đội cũng kịp dùng buổi trưa do nhóm đầu bếp Nutifood chuẩn bị sẵn.

Vì Yangon kẹt xe, đoạn đường từ khách sạn đến sân tập phải mất gần 1 giờ 30 phút nên HLV Guillaume Graechen quyết định cho toàn đội tập ngay phòng gym khách sạn Yangon - nơi đội đóng quân.

Đông Triều đã hồi phục và có thể ra sân thi đấu, nhưng quyền quyết định thuộc về HLV Guillaume Graechen. Có thể vị HLV người Pháp sẽ không sử dụng Triều để anh không bị tái phát chấn thương.

HLV Guillaume Graechen nói rằng, buổi tập chiều nay giúp các cầu thủ vận động sau khi di chuyển. Tùy theo thể lực của cầu thủ mà ông sẽ bố trí đội hình xuất phát trong trận gặp Trung Quốc.

Một số hình ảnh của tuyển U.19 Việt Nam di chuyển từ Nay Pyi Taw đến Yangon

 U.19 Việt Nam tập gym trước trận gặp Trung Quốc - ảnh 1

 U.19 Việt Nam tập gym trước trận gặp Trung Quốc - ảnh 2
Ra sân bay Nay Pyi Taw chuẩn bị "bay" đến Yangon

 U.19 Việt Nam tập gym trước trận gặp Trung Quốc - ảnh 3

 U.19 Việt Nam tập gym trước trận gặp Trung Quốc - ảnh 4

 U.19 Việt Nam tập gym trước trận gặp Trung Quốc - ảnh 5

 U.19 Việt Nam tập gym trước trận gặp Trung Quốc - ảnh 6
Sân bay Yangon

 U.19 Việt Nam tập gym trước trận gặp Trung Quốc - ảnh 7

 U.19 Việt Nam tập gym trước trận gặp Trung Quốc - ảnh 8
Bầu Đức dùng cơm trưa cùng U.19 Việt Nam tại Yangon

Quang Huy - Độc Lập (từ Myanmar)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Tèo

Quang Tèo

Cố lên, thua Hàn Quốc, Nhật Bản, cũng không vấn đề gì. Chỉ cần đánh bại Trung Quốc là ok, xem như thành công tại giải này.
thanh

thanh

Cố lên các em, dừng để thua TQ nha
nguyễn

nguyễn

Tỉ phú như bầu Đức sướng thật, vừa giàu lại được nhiều người hâm mộ, đi đến đâu ai cũng biết và nể trọng. Phải chi bầu Hiển cũng có học viện để cạnh tranh thì hay quá.
Trần Ngọc

Trần Ngọc

Không biết các em ăn uống được mấy bát cơm mà chạy yếu thế, nhớ ngày xưa tôi bằng tuổi các em tôi ăn 11 bát cơm, khi đó tôi vật tay cực khỏe, chạy đá bóng với mấy đứa bạn không thấy mệt mỏi... Hy vọng vài năm tới thể lực của các em tiến thêm một bậc để góp sức cho bóng đá nước nhà. Tôi luôn ấp ủ một ngày nào đó chúng ta sẽ vô đich SEA Games, hy vọng của tôi là ở các em đấy, các em cố gắng lên nha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm