U.19 Việt Nam tự tin thắng Úc

0
18 giờ 30 chiều nay đội tuyển U.19 VN sẽ gặp Úc ở lượt cuối vòng bảng để tranh quyền vào chơi trận chung kết.
U.19 Việt Nam tự tin thắng Úc - ảnh 1
U.19 VN sẽ lại có niềm vui chiều nay - Ảnh: Khả Hòa

18 giờ 30 chiều nay đội tuyển U.19 VN sẽ gặp Úc ở lượt cuối vòng bảng để tranh quyền vào chơi trận chung kết.

Đây là trận đấu khó với đội chủ nhà bởi họ phải giành chiến thắng mới chắc suất đi tiếp. Hai trận đầu ra quân, VN chưa giành được chiến thắng, tuy nhiên thầy trò HLV Triệu Quang Hà đã chơi khá tốt. Úc được đánh giá có phần nhỉnh hơn VN, nhưng các cầu thủ U.19 VN vẫn có cơ hội để đánh bại đội bóng đến từ xứ sở chuột túi. Trước hết, U.19 Úc chỉ sử dụng những pha tấn công bằng bóng bổng đơn điệu, trong khi hàng thủ VN chơi đầu không tệ.

Hơn nữa, thủ môn Bửu Ngọc bắt bóng tầm cao nhanh nhẹn dứt khoát. U.19 VN cũng là đội bóng có thể lực khá sung mãn, bởi những phút cuối trận họ vẫn đủ sức di chuyển nhanh và đầy ý chí. Dù vậy, để thắng được tuyển Úc, HLV Triệu Quang Hà nhận xét có thể U.19 VN sẽ tập trung đánh trung lộ bằng những pha bật tường nhanh, thay cho cách triển khai tấn công bằng bóng dài xẻ nách như hai trận trước đây. Bởi hàng thủ Úc có thể hình tốt, nhưng lại xoay trở chậm.

Theo ông Hà, dù chỉ có một cửa buộc phải thắng hoặc hòa với tỷ số cao (nếu trường hợp Thái Lan và Hàn Quốc đá trước cùng hòa) mới đi tiếp, nhưng với lợi thế sân nhà và tinh thần cầu thủ đang lên cao sau trận hòa Hàn Quốc, U.19 VN hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ. 

Q.Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mặt sân Thiên Trường không kịp thoát nước trong trận Nam Định - Hà Nội FC	 /// ẢNH: MINH TÚ

Lý do sân Thiên Trường sũng nước

Trước “khẩu chiến” của những người trong cuộc về chất lượng mặt sân Thiên Trường (Nam Định) trong trận khai mạc mùa V-League 2021 giữa Nam Định và Hà Nội FC cách đây ít ngày, để rộng đường dư luận, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn đại diện đơn vị được giao chăm sóc sân.