U.19 Việt Nam - U.19 Myanmar: Cơ hội chia đều cho Tuấn Tài và Văn Toàn

4 Thanh Niên Online
(TNO) Sắp gặp lại đối thủ nhiều duyên nợ U.19 Myanmar, nhưng HLV trưởng đội tuyển U.19 Việt Nam Guillaume Graechen vẫn để ngỏ vị trí trung phong cắm.

(TNO) Sắp gặp lại đối thủ nhiều duyên nợ U.19 Myanmar, nhưng HLV trưởng đội tuyển U.19 Việt Nam Guillaume Graechen vẫn để ngỏ vị trí trung phong cắm.

>> Đông Triều: U.19 Việt Nam sẽ thắng Myanmar để vào chung kết
>> Vé xem U.19 Việt Nam chưa giảm nhiệt
>> HLV U.19 Nhật Bản: Công Phượng khiến chúng tôi vất vả

 U.19 Việt Nam - U.19 Myanmar: Cơ hội chia đều cho Tuấn Tài và Văn Toàn - ảnh 1
Văn Toàn (9) đã có trận đấu rất hay với U.19 Nhật Bản - Ảnh: Bạch Dương

Đông Triều, Văn Sơn đã trở lại. Nó đồng nghĩa với việc U.19 Việt Nam sẽ trở lại với bộ tứ quen thuộc ở hàng thủ gồm Văn Sơn, Đông Triều, Tiến Dũng, Hồng Duy.

Ở hàng tiền vệ, dù vẫn còn chút đau nhưng tiền vệ Tuấn Anh đã sẵn sàng cho trận bán kết với đối thủ nhiều duyên nợ U.19 Myanmar. Bên cạnh Tuấn Anh, như mọi khi sẽ là "nhạc trưởng" Xuân Trường. Văn Long và Quang Hải sẽ là những mũi nhọn ở hai cánh.

Với phong độ hiện tại, đội trưởng Công Phượng tiếp tục là linh hồn của những đường lên bóng ở vai trò hộ công. Duy nhất, vị trí trung phong cắm vẫn đang để ngỏ.

Chiếu theo cách dùng người thời gian qua của HLV Guilleme Graechen, Tuấn Tài đang là người chiếm ưu thế.

Điểm mạnh của Tuấn Tài là tốc độ, sức càn lướt và tì đè cũng như khả năng dứt điểm đa dạng. Đấy cũng là những cơ sở giúp anh thuyết phục được HLV Guillaume Graechen giao cho anh vai trò mũi nhọn.

Ở chiều ngược lại, Văn Toàn chỉ bằng trận đấu với U.19 Nhật Bản cũng đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ: Một pha dứt điểm kỹ thuật, kiếm về quả phạt đền để Công Phượng lập công.

Rất có thể, HLV Guillaume Graechen sẽ đưa ra quyết định cuối cùng sau buổi gặp mặt đội vào sáng ngày hôm nay, 11.9.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Mạnh Cường

Nguyễn Mạnh Cường

Văn Toàn sút tung lưới Nhật 1 trái và để lại thêm một trái phạt đền cho Công Phượng...
vô danh hậu bối

vô danh hậu bối

Và 1 pha đánh gót kiến tạo rất đẹp cho CP nữa. Bên cạnh đó phải kể thêm pha xâu kim hậu vệ đối phương cho Tuấn Tài sút trong vòng cấm nữa :)
Nguyễn hoàng Phi

Nguyễn hoàng Phi

Mình rất thich lối đá của các em U.19, một lối đá đẹp mắt, hoa mỹ và hiệu quả, cám ơn bầu Đức đã dày công tạo nên lứa cầu thủ này, rất mong có nhiều hơn nữa một bầu Đức để gầy dựng lại nền bóng đá nước nhà.
Hồng Sơn

Hồng Sơn

Đội U.19 Myanmar hiểu điểm yếu của ta, còn ta như lực sĩ mù. Hàng thủ quá yếu chưa có điều chỉnh gì hết không có đấu pháp thích hợp nên tôi tin mình khó thắng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm