U.19 VN không dễ thắng Indonesia

1 Thanh Niên
15 giờ chiều nay, U.19 VN sẽ gặp U.19 Indonesia tại giải U.22 Đông Nam Á tranh ở Brunei (Thanh Niên Online tường thuật trực tiếp) trong trận cầu buộc phải thắng.

15 giờ chiều nay, U.19 VN sẽ gặp U.19 Indonesia tại giải U.22 Đông Nam Á tranh ở Brunei (Thanh Niên Online tường thuật trực tiếp) trong trận cầu buộc phải thắng.

 >> Indonesia là chướng ngại lớn với U.19 Việt Nam
 >> HLV U.21 Malaysia: Học trò tôi chỉ thua U.19 Việt Nam về độ khéo léo
 >> U.19 Việt Nam bỏ nỗi buồn lại phía sau
 >> U.19 Việt Nam: Tự tin thái quá nên... trả giá

U.19 VN cùng nắm tay nhau vượt qua Indonesia - Ảnh: Quang Huy
U.19 VN cùng nắm tay nhau vượt qua Indonesia - Ảnh: Quang Huy 

Đây cũng là trận rất quan trọng bởi U.19 VN mới 3 điểm, trong khi U.21 Campuchia 6 điểm, U.21 Malaysia 4 điểm, nên nếu thất bại xem như U.19 VN sẽ phải chia tay giải.

Xác định rõ chỉ có một con đường, thầy trò HLV Guillaume đã siết lại tinh thần và lối chơi. Các cầu thủ VN dường như đã bỏ lại trận thua phía sau lưng khi tất cả đều tập rất hăng say. HLV Guillaume nói rằng ông không lo nhiều về tâm lý cầu thủ bởi họ đã vui vẻ trở lại và sẵn sàng nhập cuộc. Nhưng cái chính là vấn đề thể lực và phải có phương án nếu Indonesia đá quá rắn và thô bạo như ở trận chung kết giải U.19 Đông Nam Á năm rồi thì sẽ không dễ cho U.19 VN.

Dù vừa thua U.21 Brunei 1-3, nhưng Indonesia vẫn được đánh giá rất mạnh trong bảng. Họ từng thắng U.19 Yemen 3-1, U.19 UAE 2-1 và 4-1, hòa U.19 Lebanon 0-0. Ngay trong trận hòa 0-0 với Malaysia, U.19 Indonesia áp đảo từ đầu đến cuối trận. Chỉ nhờ may mắn, U.21 Malaysia mới giữ được mành lưới để giành 1 điểm quý giá. Vì thế, U.19 VN phải chơi với phong độ tốt nhất mới hy vọng có 3 điểm ở trận này.

Quang Huy

 >> Chờ đợi bất ngờ của U.19 VN trước U.19 Tottenham
 >> U.19 VN cải thiện dứt điểm 
 >> U.19 VN chơi với đội hình 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hiên

Hiên

HLV Giôm lấy vợ Việt nên ông Việt hóa rất nhanh. Ông tuyên bố mục đích chính là chung kêt U19 châu Á vào tháng 10! Ông nắm đội cả năm nay rồi, ông đại diện cho VN "mang chuông vàng" ra đấm ở ĐNA, ông khuyên cầu thủ giữ đôi chân trên mặt đất nhưng đôi chân ông rời mặt đất (vì lãnh đạo VFF và nhiều người hâm mộ thái quá tung ông lên). U 19 VN cần thay đổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khán giả đến sân cần được đảm bảo an toàn về mọi mặt	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Báo động đỏ sân Lạch Tray!

Nếu không kịp thời khắc phục, bổ sung các hạng mục đã và đang xuống cấp hoặc bị thiếu, sân Lạch Tray sẽ đứng trước nguy cơ không được tổ chức V-League, Cúp quốc gia và đội Hải Phòng sẽ phải đi tìm sân khác làm sân nhà.
Hàng thủ Hà Nội vẫn thiếu sự chắc chắn do phong độ phận phù của nhiều vị trí /// Minh Tú

‘Bóng ma’ 2016 đang hiện về với CLB Hà Nội?

Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến đội đương kim á quân tiếp tục giậm chân tại chỗ ở dưới đáy của bảng xếp hạng. Đây là một trong những sự khởi đầu tệ nhất trong lịch sử CLB Hà Nội kể từ khi họ giành quyền thăng hạng chuyên nghiệp (năm 2009).