U.19 VN thua ngược U.19 Birmingham

0 Thanh Niên
Tối qua, đội tuyển  U.19 VN đã thi đấu trận cuối cùng tại Anh gặp đội U.19 Birmingham có một số cầu thủ đang đá đội 1 (thay cho đội Wolverhampton vào giờ chót).

Tối qua, đội tuyển  U.19 VN đã thi đấu trận cuối cùng tại Anh gặp đội U.19 Birmingham có một số cầu thủ đang đá đội 1 (thay cho đội Wolverhampton vào giờ chót).

Ngay những phút đầu trận, lối đá nhanh của U.19 VN khiến các cầu thủ cao to bên phía U.19 Birmingham bất ngờ. Chỉ trong 16 phút đầu, Công Phương và Văn Sơn lập công giúp U.19 VN dẫn trước 2-0.

Thế nhưng sau 2 bàn thua, U.19 Birmingham đã siết lại đội hình, tập trung chơi bóng dài và bổng, và Goerge là người giúp cho U.19 Birmingham rút ngắn cách biệt 1-2.

Sang hiệp 2, dù vẫn giữ nguyên đội hình nhưng U.19 VN càng về sau càng mất đi sự linh hoạt, đặc biệt hàng thủ chơi thiếu tập trung nên đã để thua 3 bàn (trong đó có 1 bàn do cầu thủ U.19 VN đá phản lưới nhà và bàn ấn định tỷ số do cầu thủ đang chơi ở đội 1 Birmingham là Reece Brown ghi), chung cuộc thua trận với tỷ số 2-4. Ngày 21.3, U.19 VN sẽ rời Anh để sang tập huấn tại Bỉ.

Nguyễn Linh - Thành Thắng

 >> Chờ đợi bất ngờ của U.19 VN trước U.19 Tottenham
 >> U.19 VN cải thiện dứt điểm
 >> Trận hòa đáng tiếc của U.19 VN
 >> U.19 VN vắng Tuấn Anh
 >> U.19 Coventry City nhận lời đá với U.19 VN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.