U.21 Báo Thanh Niên VN quyết lấy lại hình ảnh

6 Thanh Niên Online
(TNO) Đội tuyển U.21 Báo Thanh Niên VN sẽ có nhiều thay đổi nhằm lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ ở trận tranh hạng ba với Malaysia.

(TNO) Đội tuyển U.21 Báo Thanh Niên VN sẽ có nhiều thay đổi nhằm lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ ở trận tranh hạng ba với Malaysia.

>> Trước trận U.19 HAGL - U.21 Thái Lan: Sốt vé hầm hập
>> U.21 Thái Lan quyết bắt chết Tuấn Anh, Văn Toàn và Công Phượng
>> Cần công bằng với các cầu thủ U.21

 Các cầu thủ U.21 Báo Thanh Niên trong buổi tập sáng ngày 27.10 - Ảnh: Độc Lập
Các cầu thủ U.21 Báo Thanh Niên trong buổi tập sáng ngày 27.10 - Ảnh: Độc Lập

Sáng hôm nay, HLV Phan Công Thìn và các trợ lý Đinh Văn Dũng, Phạm Minh Đức đã hướng dẫn cầu thủ U.21 Báo Thanh Niên VN tập luyện cho trận đấu tranh hạng 3 với U.21 Malaysia diễn ra vào 15 giờ 30 ngày 28.10.

Các cầu thủ U.21 Báo Thanh Niên VN đã bỏ lại sau lưng trận thua U.19 HAGL để tập trung cho trận đấu với U.21 Malaysia nên đã tập luyện rất sung.

Hướng đến trận đấu tranh hạng 3, HLV Phan Công Thìn cho biết ông sẽ thay đổi đội hình để U.21 Báo Thanh Niên VN chơi một cách mạnh mẽ hơn.

Cụ thể các cựu tuyển thủ U.19 Việt Nam như Tuấn Tài, Văn Long, Đức Huy và Lâm Ti Phông đều được ra sân ngay từ đầu.

Đây là các cấu thủ có kỹ thuật tốt và rất khát khao khẳng định mình nên hứa hẹn sẽ cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu hay đẹp.

Trao đổi với chúng tôi, HLV trưởng U.21 Báo Thanh Niên Phan Công Thìn nói: “Malaysia là đối thủ rất mạnh, họ có thể lực tốt và chơi rất chặt chẽ, nên chắc chắn đây sẽ là trận đấu khó khăn với chúng tôi.

Dù vậy, tôi tin các cầu thủ của mình sẽ chơi tốt vì đây đã là trận đấu cuối cùng để chia tay người hâm mộ Cần Thơ. Chúng tôi sẽ chơi hay, đẹp để giành chiến thắng”.

Về phần mình, tiền đạo Tuấn Tài cũng bày tỏ: “Bước ra sân chúng tôi luôn hứa quyết tâm thi đấu vì người hâm mộ, xin mọi người hãy tin tưởng vào chúng tôi, chúng tôi sẽ nỗ lực chơi hay để thắng Malaysia”.

Quang Huy - Độc Lập

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Vinh

Quang Vinh

U21 BTN phải phấn đấu để lấy lại hình ảnh của mình. Cuộc đời các em còn rất dài, té ngã chỗ nào đứng dậy tại chỗ đó. Tình cảm của người hâm mộ không xin mà có được, phải tự mình phấn đấu để xứng đáng được thương yêu. Xóa bỏ mặc cảm, xóa bỏ mọi ganh tỵ nhỏ nhen, tự mình phấn đấu vượt lên chính mình, xứng đáng được mọi người quan tâm thương yêu.
Quốc Khánh

Quốc Khánh

"Chúng tôi sẽ chơi hay, đẹp để giành chiến thắng", lời nói của ông Thìn giờ không ai tin, vì trước trận bán kết ông cũng nói như thế nhưng thực tế thì ngược lại.
Đức

Đức

Rất nhiều HLV đều nói như thế trước trận đấu nhưng kết quả không như ý. Đó là chuyện bình thường. Cũng không nên trách HLV Phan Công Thìn vì lối đá phòng thủ trong trận gặp U19 VN. Chấp nhận phòng thủ vì yếu hơn cũng là chuyện bình thường trong đấu pháp. Có điều U21 VN đã không may mắn trong lượt đá luân lưu đấy thôi. Còn nhớ Argentina tại World Cup 1990 đã chọn đấu pháp đổ bê tông với một mình Maradona cắm ở trên để chờ đá penalty và cùng với may mắn họ đã tiến thẳng vào trận chung kết với Đức. Mọi người lúc đó đều bảo đấu pháp của Maradona là đấu pháp của thứ bóng đá ung thư nhưng rõ ràng với đội hình như thế Argentina không thể đôi công sòng phẳng với đối thủ được. Nếu như U21 VN thắng hoặc U21 VN là đội bóng nước ngoài, nhiều người sẽ nghĩ khác. U21 VN và HLV Phan Công Thìn không đáng với những lời lăng mạ như thế!
Ông bà Hải Anh

Ông bà Hải Anh

Các em cố gắng lên nhé, chơi hết mình cùng U19 rinh cúp nhé. Gác lại quá khứ, hướng về tương lai. Cố lên, cố lên U21 VN. Chúng tôi vẫn ở bên các bạn.
Hoa Sen

Hoa Sen

Cố lên U21 VN. Chị cổ vũ U19 và fan của U19 nhưng vẫn luôn ủng hộ U21. Cố gắng thi đấu đẹp và đạo đức từ giờ cho mãi về sau các em nhé <3
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm