U.21 Báo Thanh Niên VN sẽ đá cho khán giả thương

8 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều nay (lúc 15 giờ 30), người hâm mộ Cần Thơ sẽ kéo đến sân sớm để cổ vũ cho đội tuyển U.21 Báo Thanh Niên VN trong trận tranh hạng ba giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014 với U.21 Malaysia.

(TNO) Chiều nay (lúc 15 giờ 30), người hâm mộ Cần Thơ sẽ kéo đến sân sớm để cổ vũ cho đội tuyển U.21 Báo Thanh Niên VN trong trận tranh hạng ba giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014 với U.21 Malaysia.

>> U.19 HAGL - U.21 Thái Lan: Thời cơ đổi vận của Công Phượng, Tuấn Anh
>> Săn vé xem U.19 HAGL đá chung kết với U.21 Thái Lan
>> Mourinho cũng không giúp U.21 Báo Thanh Niên VN đá khác đi được

U.21 Báo Thanh Niên VN sẽ đá cho khán giả thương
HLV Phan Công Thìn và các học trò quyết tâm cao trước trận đấu chiều này - Ảnh: Độc Lập

Sau những tâm sự của cầu thủ U.21 Báo Thanh Niên VN vì họ cảm thấy lạc lỏng khi bị người hâm mộ quay lưng, trên các diễn đàn mạng đã có không ít những chia sẻ về vấn đề này.

Bạn trẻ có nick yeubongdavn viết: “Các anh cũng là tương lai của bóng đá Việt Nam nên mọi người cũng luôn ủng hộ các anh. Nhưng ở trận đấu với U.19 HAGL, các anh đã quá thận trọng, chơi phòng ngự, nên chúng tôi phải ủng hộ cho đội bóng đá đẹp hơn, đó cũng là lẽ công bằng trong bóng đá. Người hâm mộ chúng tôi rất công bằng, nếu các anh luôn đá đẹp và fair-play thì sẽ nhận được tình cảm của mọi người trong thời gian tới”.

Để tạo ấn tượng đẹp với người hâm mộ, trong trận đấu chia tay với giải, ban huấn luyện và cầu thủ U.21 Báo Thanh Niên VN đều quyết tâm chơi hay để giành chiến thắng trong trận đấu với U.21 Malaysia.

HLV Phan Công Thìn nói: “Chúng tôi sẽ chơi tấn công ào ạt như trận thắng Singapore 3-0. Đây là thời điểm mà tôi sẽ cho cầu thủ thể hiện hết phẩm chất kỹ thuật của mình. Malaysia rất mạnh, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực để giành quyền kiểm soát bóng”.

U.21 Báo Thanh Niên VN sẽ đá cho khán giả thương - ảnh 2
Đức Huy sẽ được tung ra sân ngay từ đầu - Ảnh: Độc Lập

Để làm mới đội tuyển, HLV Phan Công Thìn sẽ tung các cựu tuyển thủ U.19 Việt Nam như: Tuấn Tài, Văn Long, Đức Huy, Lâm Ti Phông. Điểm mạnh 4 cầu thủ này là sức trẻ và khát khao cống hiến nên sẽ giúp U.21 Báo Thanh Niên VN lấy lại hình ảnh của mình. 

Tiền vệ Đức Huy bày tỏ: “Khi ra sân chúng tôi đều cháy hết mình vì người hâm mộ, vì thế chúng tôi rất vui nếu được mọi người cổ vũ động viên. Ở trận đấu với Malaysia anh em chúng tôi đều tự hứa sẽ đá cho khán giả thương, đá vì người hâm mộ. Tôi tin chúng tôi sẽ tạo ấn tượng đẹp với người hâm mộ Cần Thơ trong trận tranh hạng ba với Malaysia”.

Để giúp U.21 Báo Thanh Niên VN tự tin thi đấu, Hội cổ động viên VFS cũng phát đi lời kêu gọi mọi người đến sân sớm để tiếp thêm tinh thần cho các cầu thủ, ông Trần Hữu Nghĩa, Chủ tịch Hội nói: “Chúng tôi sẽ cổ vũ hết mình cho U.21 Báo Thanh Niên VN để cho họ thấy rằng bất cứ đội bóng nào thi đấu tốt đều nhận được tình cảm từ người hâm mộ. Chúng tôi mong muốn hình ảnh bóng đá Việt Nam luôn để lại ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế. Vì thế, bất cứ đội tuyển, CLB hay cầu thủ nào thi đấu bạo lực không fair-play thì sẽ bị chúng tôi tẩy chay”.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tuệ

Minh Tuệ

Đàn anh U21 đá với đàn em U19, trọng tài vừa thổi còi bắt đầu trận đấu thì trận đấu diễn ra thấy lộ liễu đàn anh muốn giữ trận đấu hòa thôi, thấp không hấp dẫn, đến nỗi khi U19 đặt quả bóng đá phạt mà Phi Sơn lại không đồng ý chỗ đặt quả bóng, phải chỉ tay chỗ này chỗ nọ dù có lệch 1 gang tay nhưng ko ảnh hưởng đến cú đá, vậy mà đàn anh ăn thua chỗ đó thấy không hấp dẫn cho lắm, còn câu giờ, đá hiểm nữa, ai mà thích được
Binh

Binh

Xem Mạnh Hùng đá luân lưu với U21 HAGL thử hỏi có thương được không!
CẦN THƠ

CẦN THƠ

Hội cổ động viên VFS phát đi lời kêu gọi mọi người đến sân sớm để làm cái gì ? Để sức 18 giờ tối ủng hộ cho U19 HAGL. Vì hôm trước U19 Báo Thanh Niên đá với U19 HAGL toàn thấy Hội cổ động viên VFS cổ vũ cho HAGL ? Sao hôm nay lại có chuyện này?
Ông bà Hải Hải Anh

Ông bà Hải Hải Anh

Gác lại phía sau những phiền muộn về U21 VN, các em hãy chơi hết mình để "đáp lế" người hâm mộ Việt Nam. Chiều nay là chiều đẹp nhất cho U21 VN. Cố lên nhé, chúng tôi luôn ở bên các bạn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm