U.21 Hà Nội T&T loại SHB.Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nỗi lo về cuộc dàn xếp tỷ số giữa hai 'người anh em' Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng (ĐN) đã bị đánh tan khi đội bóng của HLV Pham Minh Đức thắng đối thủ 3-1 ở lượt cuối vòng bảng Giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015.

(TNO) Nỗi lo về cuộc dàn xếp tỷ số giữa hai 'người anh em' Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng (ĐN) đã bị đánh tan khi đội bóng của HLV Pham Minh Đức thắng đối thủ 3-1 ở lượt cuối vòng bảng Giải U.21Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015.

U.21 Hà Nội T&T loại SHB.Đà Nẵng - ảnh 1Trận đấu giữa Hà Nội T&T (áo vàng) - SHB Đà Nẵng diễn ra rất quyết liệt - Ảnh: Khả Hòa

Trước khi lượt cuối bảng B diễn ra, các đối thủ của Hà Nội T&T và Đà Nẵng rất lo lắng vì chỉ cần một cuộc dàn xếp nhẹ nhàng, Đà Nẵng thắng Hà Nội T&T thì cả hai đội bóng của bầu Hiển sẽ cùng dắt nhau vào bán kết.

Nhưng lo ngại đó sớm bị đập tan từ phút thứ 9 khi Duy Thành tung cú sút xa mở tỷ số trận đấu. Đây cũng là một trong những bàn thắng đẹp ở vòng đấu bảng.

Sau bàn thua, Đà Nẵng nỗ lực vùng lên nhưng họ không thể làm nên chuyện bởi hàng thủ Hà Nội T&T chơi qua chắc chắn.

Trong vai trò trung vệ đội trưởng Nam Anh đã chỉ huy hàng thủ Hà Nội T&T đánh bật các pha lên bóng của Đà Nẵng từ ngoài vòng 16m50. Sự xuất sắc của Nam Anh đã được tưởng thưởng xứng đáng với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận do phóng viên bầu chọn.

U.21 Hà Nội T&T loại SHB.Đà Nẵng - ảnh 2Một pha vây kín cầu thủ Đà Nẵng (áo trắng) của hàng thủ Hà Nội T&T - Ảnh: Khả Hòa

Ở trận cầu bị nghi vấn này, người đáng được ghi nhận nhất là HLV trưởng Hà Nội T&T Phạm Minh Đức.

Khi Hà Nội T&T đã dẫn 1-0 và Đà Nẵng tấn công yếu ớt, HLV Phạm Minh Đức tiếp tục tung những cầu thủ xuất sắc như Duy Mạnh, Đức Huy và Quang Hải vào sân để giúp hàng công Hà Nội T&T chơi mạnh mẽ hơn.

Chính Đức Huy đã ghi bàn nâng tỷ số 2-0 phút 75 rồi Văn Hiệp gia tăng cách biệt lên 3-0 ở phút 82. Nỗ lực của Đà Nẵng chỉ giúp họ có bàn rút ngắn tỷ số 1-3 do Đức Lễ lập công ở phút 90+2.

Một lần nữa sự sòng phẳng, fair-play lại được khẳng định ở giải U.21 Báo Thanh Niên, bởi các cầu thủ trẻ luôn hết mình vì bóng đá sạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm