U.22 Việt Nam lần đầu đá đội hình kiểu thầy Park

0 Thanh Niên Online

Tại giải U.22 Đông Nam Á, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chủ yếu dùng sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1, thỉnh thoảng luân chuyển thành 4-1-4-1. Tuy nhiên, trước trận tranh hạng 3 cùng U.22 Campuchia, nhiều khả năng ông Tuấn sẽ bố trí sơ đồ 3-4-3 theo phong cách Park Hang-seo.

[VIDEO] U.22 VIỆT NAM THẮNG U.22 CAMPUCHIA 1-0
Nếu không có chấn thương nào xảy ra trong thời gian khởi động trước trận, đội hình của U.22 Việt Nam sẽ là: Văn Biểu (Thủ môn); Văn Xuân (biên trái); Việt Anh - Văn Đạt - Dũ Đạt (cùng đá trung vệ); Tùng Quốc (biên phải); Thanh Sơn - Tiến Dụng (2 tiền vệ trung tâm); Minh Bình - Danh Trung - Đức Nam (3 tiền đạo).
U.22 Việt Nam lần đầu đá đội hình kiểu thầy Park - ảnh 1
Ban huấn luyện U.22 Việt Nam sẽ bố trí sơ đồ 3-4-3
Hà Phương
Đây là những nhân sự phù hợp cho sơ đồ 3-4-3. Bộ 3 trung vệ cao hơn 1m80 cùng xuất phát, trong đó Việt Anh với điểm mạnh đọc tình huống nhiều khả năng sẽ đá thòng, Văn Đạt và Dũ Đạt đá dập. Tùng Quốc và Văn Sơn đều là những cầu thủ thi đấu cần cù, chịu di chuyển suốt trận và có khả năng tạt bóng tốt, cả hai thích hợp bám biên.
U.22 Việt Nam lần đầu đá đội hình kiểu thầy Park - ảnh 2
Bùi Tiến Dụng (6) cần chứng tỏ bản thân nhiều hơn nữa
Hà Phương
Bộ đôi tiền vệ trung tâm Thanh Sơn và Tiến Dụng sẽ có nhiều đất diễn hơn khi cả 2 khá toàn diện trong khâu hỗ trợ phòng ngự và phất bóng phát động tấn công.
Minh Bình cực kỳ nhanh nhẹn trong khi Danh Trung cũng có khả năng đi bóng khôn ngoan, hai tiền đạo này đá dạt biên để nhường khu trung lộ cho Đức Nam.
Trước chủ nhà Campuchia, HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn sẽ tiếp tục chơi tấn công áp đảo giống như 4 trận đấu đã qua. Mục tiêu rèn quân cũng được cụ thể hóa triệt để với sơ đồ này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm