U.22 Việt Nam: Loại Trọng Đại và 4 cầu thủ khác, chốt danh sách chính thức

2 Thanh Niên Online
Khép lại năm thi đấu 2019 với đội tuyển quốc gia, HLV Park Hang-seo lập tức bắt tay vào ổn định U.22 Việt Nam, với quyết định đầu tiên là loại 5 cầu thủ, trong đó có Trọng Đại.
Tiền vệ Trọng Đại thi đấu trong trận thắng Trung Quốc 2-0, thời điểm trước khi anh bị đau gối và phải nghỉ tầm một tháng rưỡi /// Việt Anh Tiền vệ Trọng Đại thi đấu trong trận thắng Trung Quốc 2-0, thời điểm trước khi anh bị đau gối và phải nghỉ tầm một tháng rưỡi - Việt Anh
Tiền vệ Trọng Đại thi đấu trong trận thắng Trung Quốc 2-0, thời điểm trước khi anh bị đau gối và phải nghỉ tầm một tháng rưỡi
Việt Anh
Trước khi bị loại khỏi U.22 Việt Nam, tiền vệ Trọng Đại từng là đội trưởng giúp U.19 Việt Nam vào đến bán kết giải U.19 châu Á 2016. Tiếp đó, nhường băng thủ quân cho Quang Hải vì chấn thương, anh vẫn là thành viên dự U.20 World Cup 2017.
Tiếc cho cầu thủ giàu tiềm năng này, khi chấn thương khá nặng trong trận thắng Trung Quốc 2-0 tại Vũ Hán đã ảnh hưởng rất lớn đến tiến trình chuẩn bị của chàng trai có thể đá tốt ở cả vị trí tiền vệ trung tâm lẫn trung vệ.
Vắng Trọng Đại, U.22 Việt Nam còn chia tay thêm một tiền vệ trung tâm khác là Phan Thanh Hậu, cũng là người hùng U.20 World Cup 2017.
U.22 Việt Nam: Loại Trọng Đại và 4 cầu thủ khác, chốt danh sách chính thức  - ảnh 1

Tiền vệ Thanh Sơn là một trong 2 cầu thủ HAGL góp mặt cùng U.22 Việt Nam tại SEA Games 2019

VFF

Cầu thủ đang khoác áo CLB HAGL khá đáng tiếc khi không thể thuyết phục được HLV Park Hang-seo cho một suất dự SEA Games 2019.
Cũng dễ hiểu khi sự xuất hiện của Đỗ Hùng Dũng bảo đảm một suất cứng ở giữa sân, trong khi chúng ta còn lại khá nhiều cái tên chất lượng khác như Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Hoàng Đức, Phan Văn Thái Quý…
Cũng bởi sự cạnh tranh này, nên một tiền vệ Viettel khác là Hữu Thắng cũng phải nói lời chia tay với các đồng đội. 2 gương mặt còn lại phải tạm biệt giấc mơ SEA Games 2019 là trung vệ Nguyễn Văn Hạnh và tiền đạo Ngô Hồng Phước.
U.22 Việt Nam: Loại Trọng Đại và 4 cầu thủ khác, chốt danh sách chính thức  - ảnh 2

Trợ lý Lee Young-jin trong một buổi tập tại U.22 Việt Nam

VFF

Như vậy, U.22 Việt Nam đã chốt được 21 gương mặt chính thức dự SEA Games 2019. Bao gồm 13 cầu thủ đang tập trung sẵn tại Sài Gòn sẽ hội quân với 8 tuyển thủ quốc gia vừa đá xong trận gặp Thái Lan đêm qua.
Số này gồm 6 cầu thủ dưới 22 tuổi là Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tiến Linh cùng 2 đàn anh trên 22 tuổi là Nguyễn Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng bổ sung cho U.22 Việt Nam.
Danh sách chính thức 21 cầu thủ U.22 Việt Nam dự SEA Games 2019
Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (Hà Nội), Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng)
Hậu vệ (8): Hồ Tấn Tài (Bình Dương), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Nguyễn Đức Chiến (Viettel), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội)
Tiền vệ (7): Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng); Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Trương Văn Thái Quý (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội)
Tiền đạo (3): Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Kỳ

Minh Kỳ

Tôi vẫn thích Trần Danh Trung hơn Hà Đức Chinh thi đấu ở thời điểm này về kỷ thuật, khả năng chớp thời cơ và độ quái trước các hàng hậu vệ. Tiếc là HLV Park quá bảo thủ.
Trần Sơn

Trần Sơn

Tiền đạo cần cải thiên, Hải, Dũng, Hoàng quá tải, một vài vị tiền vệ yếu. U22VN cần cố gắng nhiều.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm