U.22 VN quyết thắng Thái Lan

0 Thanh Niên
14 giờ chiều nay, U.22 VN sẽ gặp U.22 Thái Lan trong trận cầu buộc phải thắng để giành quyền vào bán kết giải bóng đá các nước tiểu vùng sông Mekong - BIDC Cup 2013.

14 giờ chiều nay, U.22 VN sẽ gặp U.22 Thái Lan trong trận cầu buộc phải thắng để giành quyền vào bán kết giải bóng đá các nước tiểu vùng sông Mekong - BIDC Cup 2013.

 Quách Tân (trái) và các cầu thủ ở tuyến 2 được trao nhiệm vụ ghi bàn - d
Quách Tân (trái) và các cầu thủ ở tuyến 2 được trao nhiệm vụ ghi bàn - Ảnh: Quang Huy

Gặp Thái Lan là trận cầu khó cho U.22 VN, bởi Thái Lan rất mạnh khi đã thắng Myanmar 3-1 để vươn lên đầu bảng. Các cầu thủ Thái thi đấu chặt chẽ và dứt điểm rất tốt, nên để vượt qua họ trong thời điểm hiện nay là điều khá khó khăn với U.22 VN. Hơn nữa, U.22 VN sứt mẻ lực lượng nghiêm trọng khi hậu vệ phải Ngọc Hào bị chấn thương khiến HLV Đinh Văn Dũng phải đưa trung vệ Minh Quân ra hành lang phải. Trong khi đó, trung vệ Đào Duy Khánh cũng còn chấn thương nhẹ.

Tuy nhiên, đáng lo nhất là cặp tiền đạo vừa bổ sung của U.22 VN là Văn Thành và Xuân Nam còn non kinh nghiệm nên dứt điểm chưa tốt. Điều này buộc U.22 VN sẽ phải chơi với sơ đồ 4-4-1-1, đội trưởng Khắc Ngọc được đẩy lên đá hộ công. Xuân Nam sẽ đá tiền đạo cắm duy nhất. Ngoài ra, các cầu thủ ở tuyến 2 như Quách Tân, Sỹ Sâm, Việt Phong cũng được lệnh tăng cường dứt điểm từ xa để tạo bất ngờ.

Quang Huy

>> U.22 VN đấu Thái Lan trong trận cầu sinh tử
>> U.22 VN thua vì quá tải
>> U.22 VN gặp lại đối thủ cũ
>> U.22 Việt Nam gặp lại đối thủ cũ tại BIDC Cup 2013
>> U.22 VN lên đường với lực lượng mỏng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm