U.23 Việt Nam: Cầu thủ đa năng Đông Triều nghỉ tập vì quá tải

2 Thanh Niên Online

Chưa kịp mừng với sự trở lại của Duy Mạnh và Hồng Duy, HLV Toshiya Miura đã phải đón nhận tin xấu khi kết quả kiểm tra từ bác sĩ Kubo Shinichi cho biết trung vệ Đông Triều sẽ phải nghỉ tập.

Chưa kịp mừng với sự trở lại của Duy Mạnh và Hồng Duy, HLV Toshiya Miura đã phải đón nhận tin xấu khi kết quả kiểm tra từ bác sĩ Kubo Shinichi cho biết trung vệ Đông Triều sẽ phải nghỉ tập.

U.23 Việt Nam: Cầu thủ đa năng Đông Triều nghỉ tập vì quá tải - ảnh 1Đông Triều (16) đã phải bỏ ngang buổi tập - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Trong buổi tập chiều ngày 21.12, cầu thủ đa năng Trần Hữu Đông Triều đã phải bỏ ngang vì bị đau. Kết quả kiểm tra buổi tối cho thấy chàng trung vệ đang được HLV Miura thử nghiệm ở vị trí tiền vệ trung tâm có dấu hiệu quá tải.

Theo thông tin ban đầu, nhiều khả năng Đông Triều sẽ được cho nghỉ tập vào buổi sáng ngày 22.12. Theo gợi ý của bác sĩ, cầu thủ của HAGL có thể được cho tập hồi phục trong hồ bơi khách sạn.

U.23 Việt Nam: Cầu thủ đa năng Đông Triều nghỉ tập vì quá tải - ảnh 2
Cũng liên quan đến tình hình chấn thương của U.23 Việt Nam, hậu vệ Hoàng Lâm sau một thời gian tập nhẹ đã có thể tập bình thường trở lại. Nếu không có gì thay đổi, cầu thủ của Long An sẽ có thể chia tay nhóm chấn thương để gia nhập tổ lành lặn của U.23 Việt Nam.
Ở chiều ngược lại, cầu thủ đa năng Đức Huy đang phải vật lộn với chứng cảm do thay đổi điều kiện khí hậu đột ngột. Anh vốn dĩ nhạy cảm với những biến đổi thời tiết nóng - lạnh. Điều này từng xảy ra khi cùng các cầu thủ U.21 Hà Nội T&T vào nam dự giải U.21 Báo Thanh Niên 2015. 
U.23 Việt Nam: Cầu thủ đa năng Đông Triều nghỉ tập vì quá tải - ảnh 34 thương binh còn lại của tuyển U.23 Việt Nam - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Giống hồi đầu năm chuẩn bị cho vòng loại giải U.23 châu Á, vấn đề nhân sự của U.23 Việt Nam, với liên tiếp những ca chấn thương lớn nhỏ khiến đội tuyển có lúc “thương binh” còn nhiều hơn cầu thủ lành lặn, khiến người hâm mộ không an tâm.
Chờ tin vui từ Xuân Trường
Nếu Tuấn Anh vẫn cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn thì trong buổi tập chiều hôm qua, tiền vệ Xuân Trường đã có thể vận động mạnh. Với đà hồi phục này, mọi người đang chờ đợi sự sớm trở lại của cầu thủ đang được liên hệ qua Hàn Quốc chơi bóng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Vô Tư

Nguyễn Vô Tư

VFF hãy xem lại cách huấn luyện phản khoa học này của Miura!
dungna

dungna

Sách vở, giáo điều thì thế thôi. Chỉ biết xây dựng giáo trình đúng yêu cầu, đúng chuẩn quốc tế mà không điều chỉnh phù hợp với thực tế. Không biết vào giải còn được mấy người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.