U.23 Việt Nam được tặng 31 huy chương bằng vàng thật!

5 Thanh Niên Online
Một bộ 31 huy chương bằng vàng thật có giá trị khoảng 3 tỉ đồng được Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) trao cho toàn bộ tuyển thủ và ban huấn luyện của U.23 Việt Nam sau khi đội tuyển trở về Việt Nam. 
Cùng với hàng chục tỉ tiền thưởng cho đội tuyển U.23 Việt Nam giành thành tích vẻ vang cho đất nước tại vòng chung kết giải U.23 châu Ắ, HLV Park Hang-seo và toàn đội sẽ đón nhận thêm một món quà rất đặc biệt. Đó là một bộ 31 huy chương bằng vàng thật có giá trị khoảng 3 tỉ đồng được Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) trao cho toàn bộ tuyển thủ và ban huấn luyện của U.23 Việt Nam sau khi đội tuyển trở về Việt Nam. Trọng lượng bộ huy chương này khoảng 2, 3 kg vàng thật, trung bình một chiếc huy chương khoảng 2 lượng vàng.
Trong vòng 23 giờ đồng hồ từ 15 giờ chiều nay 26.1 đến 14 giờ ngày 27.1, PNJ sẽ phát động chương trình “23 giờ đồng hồ, cùng PNJ lập bộ huy chương Niềm Tin Vàng dành tặng U23 Việt Nam”, để cùng triệu triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam và cả dân tộc cùng nhau truyền lửa, ủng hộ tinh thần cho đội tuyển trước khi bước vào trận chung kết. Chỉ cần cộng đồng mạng facebook cùng nhau thay avatar facebook với chủ đề: ‘Cùng PNJ gửi triệu triệu niểm tin vàng đến U.23 Việt Nam” thì sẽ lan tỏa sức mạnh vô bờ này.
Chuyến bay đặc biệt Vietjet đón đội tuyển U.23 Việt Nam
Ngày 28.1, Vietjet Air sẽ tổ chức chuyến bay đặc biệt đưa đội tuyển U.23 Việt Nam về Hà Nội sau khi thi đấu thành công tại vòng chung kết U.23 châu Á. Chuyến bay đặc biệt mang số hiệu VJ7268 chở Đoàn đại biểu và lãnh đạo các cơ quan ban ngành đi đón các cầu thủ khởi hành lúc 4 giờ 40 từ Hà Nội đến Thành phố Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc).
Dự kiến Vietjet sẽ đưa đội tuyển về đến sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 12 giờ trưa cùng ngày để tiếp tục các hoạt động mừng công. Trước đó Vietjet đã công bố tài trợ 1 năm bay miễn phí cho huấn luyện viên và toàn bộ đội tuyển sau chiến thắng bất ngờ trước Iraq, tiếp theo trong chuỗi hoạt động của Hãng này dành tặng “những chiến binh quả cảm” với lời chúc các tuyển thủ U.23 Việt Nam thi đấu thành công, mang vinh quang và tự hào cho cộng đồng!
Mai Thu

Bình luận

User
Gửi bình luận
TraiNguyen

TraiNguyen

Xứng đáng. Mỗi huy chương nên đúc bằng một lạng vàng 999. Nếu thiếu tiền, dn mở chiến dịch ủng hộ đội bóng u23.
lê thanh hòa

lê thanh hòa

Ca ngợi tung hô vừa vừa thôi . Kẻo đang trên mây dớt xuống âm phủ thì mặt lại ngắn tũn như cái bơm .
Mountain

Mountain

Quang Hải,Tiến Dũng xứng đáng được thưởng huy chương hạng ba, nhưng nếu làm vậy các cầu thủ trong đội sẽ không vui vì thành tích có được là nhờ sự đóng góp của nhiều người.
tuan hai

tuan hai

Thôi bạn ơi thưởng người có công lao lớn nhất thì những người khác mới có ý chí phấn đấu chứ
Cương

Cương

PNJ đã làm 31huy chương bằng vàng thật 9999 tặng rồi đấy . Vui chưa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.