U.23 Việt Nam hòa 0-0 với Đại học Yeongnam dưới thời tiết -5 độ C

0 Thanh Niên Online
Giữ chân nhiều trụ cột, U.23 Việt Nam hòa trận đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc với đội trường đại học Yeongnam trên sân thành phố Tongyeong, trong nhiệt độ -5 độ C.
U.23 Việt Nam đã có cữ dượt nhẹ với "quân xanh" Đại học Yeongnam kết thúc với tỷ số hòa 0-0 /// Độc Lập U.23 Việt Nam đã có cữ dượt nhẹ với "quân xanh" Đại học Yeongnam kết thúc với tỷ số hòa 0-0 - Độc Lập
U.23 Việt Nam đã có cữ dượt nhẹ với "quân xanh" Đại học Yeongnam kết thúc với tỷ số hòa 0-0
Độc Lập
Đây là trận đấu HLV Park Hang-seo cất những cầu thủ U.23 Việt Nam đang hoặc vừa bị đau nhẹ như Quang Hải, Tiến Linh, Trọng Hùng, Đức Chinh, Thanh Thịnh được ngồi ngoài, không xỏ giày vào sân đá.
Ở trận đấu mở cửa tự do cho đông đảo người hâm mộ, Việt kiều tại Tongyeong vào ủng hộ cho U.23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã sắp xếp 3 hiệp đấu mỗi hiệp 30 phút để chia đôi đội hình thử nghiệm.
Thực tế, đây giống như cữ dượt nhẹ ráp các bài chiến thuật với cường độ vừa phải. Những ngày trước, U.23 Việt Nam đặt chân đến Hàn Quốc chủ yếu tập nhẹ để lấy lại thể lực hao mòn sau SEA Games 30 khắc nghiệt.
Đến ngày hôm qua, HLV Park Hang-seo bắt đầu nâng khối lượng tập nặng lên cho U.23 Việt Nam. Đến sáng nay các cầu thủ vẫn còn phải nuốt các bài tập cơ nên sức ì khá lớn.
U.23 Việt Nam hòa 0-0 với Đại học Yeongnam dưới thời tiết  -5 độ C - ảnh 1

U.23 Việt Nam đang kín đáo tập huấn tại Hàn Quốc, giúp các người hùng SEA Games 30 có sự tập trung cao nhất để hồi phục và lấy lại phong độ

Độc Lập

Điều này dẫn đến các pha tấn công của U.23 Việt Nam không thực sự thanh thoát, dù so với hôm qua thì thời tiết tại Tongyeong đã hết mưa rét (khiến ông park phải lôi cả đội vào tập trong nhà) mà rất đẹp với nắng vàng giúp khí trời -5 độ C ấm áp lên nhiều.
U.23 Việt Nam xuất phát với đội hình là thủ môn Y Êli Niê, 3 trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh – Đặng Văn Tới – Bùi Tiến Dụng. Cặp tiền vệ trung tâm đá chính là Trọng Đại và Nguyễn Hữu Thắng, trong khi Lê Ngọc Bảo và Trương Văn Thái Quý được sắp trấn giữ ở 2 biên.
Trong trận đấu diễn ra với tốc độ trung bình, U.23 Việt Nam chơi khá chậm với 2 tiền vệ hộ công Nhâm Mạnh Dũng và Trần Bảo Toàn, châm bóng cho trung phong cắm Danh Trung. 
U.23 Việt Nam hòa 0-0 với Đại học Yeongnam dưới thời tiết  -5 độ C - ảnh 2

Quang Hải, Thanh Thịnh và Đình Trọng tập riêng dưới sự giám sát của bác sĩ Choi

Đoàn Nhật

Sang hiệp 2 và 3, HLV Park Hang-seo thực hiện rất nhiều điều chỉnh để xáo trộn và thử nghiệm đội hình trong trận đấu cán bộ VFF khá vất vả để kiểm soát, ngăn không cho CĐV livestream có thể làm lộ các tính toán chiến thuật.
Riêng hiệp 2, ông Park tung lại vào sân bộ đôi xuất thân từ lò PVF là Trương Văn Thái Quý và Bùi Tiến Dụng vào sân, để lấp vào chỗ trống do 5 trụ cột không thể thi đấu.
Dù tạo ra khá nhiều cơ hội, trong trận đấu có tốc độ trung bình, U.23 Việt Nam đã không thể tận dụng thành công để sút tung lưới đội bóng đại học Yeongnam.
Dự kiến vào 10 giờ 30 sáng địa phương (8 giờ sáng Việt Nam), U.23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu thứ 2 cũng là cuối cùng ở đợt tập huấn tại Hàn Quốc, gặp CLB Busan 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm