U.23 Việt Nam ở chung khách sạn với đối thủ giao hữu

0 Thanh Niên Online

Một cách trùng hợp, tuyển U.23 Việt Nam đã ở cùng khách sạn với U.23 Yemen, đội bóng sẽ là ‘quân xanh’ cho thầy trò HLV Miura trong trận giao hữu đầu tiên trên đất Qatar vào ngày 4.1 sắp tới.

Một cách trùng hợp, tuyển U.23 Việt Nam đã ở cùng khách sạn với U.23 Yemen, đội bóng sẽ là ‘quân xanh’ cho thầy trò HLV Miura trong trận giao hữu đầu tiên trên đất Qatar vào ngày 4.1 sắp tới.

U.23 Việt Nam ở chung khách sạn với đối thủ giao hữu - ảnh 1Các tuyển thủ U.23 Việt Nam ở buổi tập đầu tiên tại Qatar - Ảnh facebook nhân vật
Sau 8 giờ bay, vào lúc hơn 2 giờ sáng, tuyển U.23 Việt Nam đã đặt chân đến Qatar. Ngay sau khi lấy hành lý và làm các thủ tục nhập cảnh, cả đoàn đã lên xe về thẳng khách sạn Holiday Villa, nằm tại trung tâm Doha.

Sau khi ngủ bù cả buổi sáng, vào lúc 8 giờ sáng (giờ địa phương), toàn đội sau khi ăn nhẹ đã có buổi tập đầu tiên tại sân tập cách khách sạn khoảng 15 phút di chuyển bằng ô tô. Ấn tượng đầu tiên là mặt cỏ được chăm sóc rất tốt, điều kiện sân bãi được chăm chút rất kỹ lưỡng, sạch sẽ.

Do các cầu thủ vừa bay chuyến bay dài, nên HLV Miura chỉ cho cả đội tập nhẹ, thả lỏng bằng việc chạy khoảng 20 phút. Riêng chiều nay toàn đội được nghỉ xả hơi trước khi chính thức bước vào chương trình tập nặng hơn vào các ngày tới.

Khá trùng hợp là U.23 Việt Nam ở chung khách sạn với U.23 Yemen. Đây cũng là đối thủ của chúng ta trong trận giao hữu làm nóng sẽ diễn ra vào ngày 4.1 tới. Tiếp đó, ngày 7.1, U.23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U.23 Nhật Bản.

Ấn tượng ban đầu của tuyển U.23 Việt Nam tại Doha (Qatar) là khá tốt. Cả đội khá thoải mái với điều kiện thời tiết dễ dịu tại đây. Theo những phản hồi ban đầu từ các cầu thủ, đồ ăn tại khách sạn Holiday Villa cũng không tồi, khẩu vị không quá khác nên giúp anh em ăn uống tương đối ngon miệng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm