U.23 Việt Nam tập trên sân cỏ nhân tạo

0 Thanh Niên Online

(TNO) Chiều nay, đội tuyển U.23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Singapore, nhưng chỉ được bố trí tập trên sân cỏ nhân tạo.

(TNO) Chiều nay, đội tuyển U.23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Singapore, nhưng chỉ được bố trí tập trên sân cỏ nhân tạo.

U.23 Việt Nam tập trên sân cỏ nhân tạo - ảnh 1U.23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Singapore để chuẩn bị cho SEA Games 28

Vừa đặt chân đến Singapore chiều nay, HLV Miura đã yêu cầu ban tổ chức SEA Games bố trí sân tập cho U.23 Việt Nam. Do U.23 Việt Nam đến sớm một ngày, nên ban tổ chức chỉ linh động sắp xếp cho U.23 Việt Nam tập trên sân cỏ nhân tạo Serangoon.

Ở buổi tập này, HLV Miura đưa ra các bài tập nhẹ để giúp cầu thủ giảm sức ì, nhưng buổi tập cũng kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ.

Các cầu thủ U.23 vừa thi đấu với Thái Lan là Minh Tùng, Huy Toàn, Ngọc Hải, Thanh Hiền chỉ tập chạy nhẹ bên ngoài sân.

Tiền đạo Văn Toàn cũng chấn thương nhẹ, nên phải tập luyện bên ngoài trước sự theo dõi của bác sĩ.

Điều đáng mừng là chân sút Phi Sơn đã khỏi hẳn nên tập luyện bình thường, điều này giúp HLV Miura yên tâm vì ông rất kỳ vọng vào sự đột phá của cầu thủ SLNA.

Ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ được bố trí tập theo lịch tập luyện chính thức của ban tổ chức SEA Games.

U.23 Việt Nam tập trên sân cỏ nhân tạo - ảnh 2Khá mệt mỏi sau trận thua Thái Lan, nhưng ông Miura vẫn giữ thói quen chạy với các học trò
U.23 Việt Nam tập trên sân cỏ nhân tạo - ảnh 34 cầu thủ Thanh Hiền, Huy Toàn, Ngọc Hải, Minh Tùng (từ trái sang) chỉ tập nhẹ bên ngoài sân do vừa thi đấu với Thái Lan
U.23 Việt Nam tập trên sân cỏ nhân tạo - ảnh 4Phi Sơn hết chấn thương sải những bước chạy thoăn thoắt
U.23 Việt Nam tập trên sân cỏ nhân tạo - ảnh 5Văn Toàn chấn thương nhẹ được bác sĩ thể lực người Nhật Kubi Shinichi chăm sóc
U.23 Việt Nam tập trên sân cỏ nhân tạo - ảnh 6Công Phượng chơi bóng cùng Tiến Dũng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.