U.23 Việt Nam: Thêm Phi Sơn chấn thương

1 Thanh Niên Online
(TNO) Càng gần đến SEA Games, các buổi tập của đội tuyển U.23 Việt Nam (VN) càng quyết liệt và việc các cầu thủ bị đau là điều không thể tránh khỏi.

(TNO) Càng gần đến SEA Games, các buổi tập của đội tuyển U.23 Việt Nam (VN) càng quyết liệt và việc các cầu thủ bị đau là điều không thể tránh khỏi.

>> Cán bộ C45 theo sát đội U.23 Việt Nam tại SEA Games 27
>> U.23 Việt Nam đấu trận mở màn SEA Games 27 vào ngày 8.12
>> Tránh siêu bão Hải Yến, U.23 Việt Nam tập ở Hà Nội

 U.23 Việt Nam: Thêm Phi Sơn chấn thương - ảnh 1
Bác sĩ khám cho chấn thương của Phi Sơn - Ảnh: Trần Minh

Đội tuyển U.23 VN bước vào giai đoạn tập nặng với cường độ cao, một ngày hai buổi. Buổi sáng tập nặng, buổi chiều tập nhẹ hơn, nhưng quan sát buổi tập chiều thì thấy cũng không nhẹ hơn chút nào. 

Các hiệp đấu đá đối kháng trong các buổi tập đều diễn ra dài hơn, quyết liệt hơn và có rất nhiều va chạm hơn. Có thể hiểu, đây là giai đoạn tập luyện cuối cùng, sắp tới HLV Hoàng Văn Phúc sẽ chốt danh sách 22 cầu thủ tham dự SEA Games, loại 3 cầu thủ, nên dễ hiểu vì sao các cầu thủ đều nỗ lực trong từng pha bóng để thể hiện mình.

Trong buổi tập chiều nay, Thanh Hào vắng mặt do vẫn chấn thương. Phi Sơn bị đau khá nặng và phải ngồi ngoài, khuôn mặt của cầu thủ người Nghệ An lộ rõ vẻ đau đớn khi bác sĩ đến khám và chườm đá cho vết đau ở cổ chân.

Cũng trong buổi tập, sau một pha va chạm mạnh với Mạnh Dũng, Xuân Hùng đã bị đau và phải bỏ dở buổi tập giữa chừng.

 U.23 Việt Nam: Thêm Phi Sơn chấn thương - ảnh 2
Có rất nhiều va chạm xảy ra trên sân tập của U.23 Việt Nam - Ảnh: Minh Tú

“Tôi không muốn có thêm bất cứ ai bị đau, bị chấn thương vào lúc này, khi SEA Games cứ ngày một đến gần, tuy nhiên, nguy cơ chấn thương là điều khó có thể tránh khỏi 100%.

Các em đều đang rất quyết tâm, tôi cũng không thể hạ nhiệt các cầu thủ khi đang ở giai đoạn tập nặng. Tôi chỉ nhắc các em cố gắng giữ cho nhau, tránh tối đa các pha va chạm nguy hiểm”, HLV Hoàng Văn Phúc nói.
 
Cho đến chiều nay, kế hoạch tập luyện trong thời gian tới cũng đã được chốt lại cụ thể. Theo đó, ngày 18.11, U.23 VN sẽ di chuyển vào Bình Dương và sau đó có 3 trận đấu giao hữu tại đây.

Ông Trần Quốc Tuấn, người đóng vai trò phụ trách 4 đội tuyển bóng đá quốc gia tham dự SEA Games 27, đã có mặt ở sân tập chiều nay và có những động viên dành cho các cầu thủ.

Ông Tuấn cũng yêu cầu các cầu thủ phải giữ được sự tập trung cao, tiếp tục nỗ lực tập luyện, phải luôn ý thức màu cờ sắc áo và phấn đấu để đền đáp lại sự kỳ vọng, tình cảm của người hâm mộ dành cho đội tuyển U.23 VN.

Trần Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Bình

Trần Bình

Cứ kiểu này thì U.23 VN còn ai mà thi đấu nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm