U.23 VN bế tắc trước An Giang

0 Thanh Niên
Đội tuyển U.23 VN chơi bế tắc suốt 90 phút trong trận thua Hùng Vương An Giang (AG) vào chiều qua. Trận này HLV Hoàng Văn Phúc đã sử dụng đội hình chính và thay người hợp lý chứ không còn thử nghiệm đại trà như trận đấu với Tây Ninh.

Đội tuyển U.23 VN chơi bế tắc suốt 90 phút trong trận thua Hùng Vương An Giang (AG) vào chiều qua. Trận này HLV Hoàng Văn Phúc đã sử dụng đội hình chính và thay người hợp lý chứ không còn thử nghiệm đại trà như trận đấu với Tây Ninh.

U.23 VN bế tắc trước An Giang
U.23 VN càng chơi càng kém trước các đối thủ trong nước - Ảnh: Khả Hòa

Thế nhưng dù AG không mạnh và chỉ chọn lối chơi áp sát, án ngữ chắc chắn ở hai biên nhưng U.23 VN cũng không thể triển khai tấn công tốt. Các tiền vệ đều tỏ ra kém nhạy, còn Hồng Quân vẫn cho thấy sự lúng túng khó hiểu. Không chỉ hàng công yếu, U.23 VN còn kém ở phòng ngự bóng bổng bởi cặp trung vệ Mạnh Hùng - Đinh Tiến Thành tranh chấp luôn không hợp lý. Bàn thắng của AG ở phút 45 đến từ pha phối hợp đá phạt góc, Felix bật cao đánh đầu ghi bàn trong khi các cầu thủ phòng ngự chỉ đứng nhìn.

Sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc thừa nhận: “Chúng tôi không hài lòng với lối chơi của các cầu thủ trước AG, bởi họ thiếu tập trung và chuyền ngang quá nhiều, dẫn đến bế tắc trước AG. Trận này, các cầu thủ tuyến trên tổ chức tấn công không tốt nên không tạo được cơ hội ăn bàn. Hàng phòng ngự cũng không vững vàng trong bàn thua trước AG. Tôi hy vọng người hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi, dù quỹ thời gian còn rất ngắn nhưng chúng tôi sẽ chỉnh sửa tốt nhất”.

Nhiều khả năng tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh lỡ hẹn với SEA Games khi chấn thương của anh hồi phục rất chậm.

Quang Huy

>> U.23 Việt Nam thử nghiệm tất cả cầu thủ
>> U.23 Việt Nam vừa đến Bình Dương đã gây rắc rối
>> U.23 Việt Nam: Thêm Phi Sơn chấn thương 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm