U.23 VN loại 3 cầu thủ đầu tiên

0 Thanh Niên
Đó là tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh do chấn thương không bình phục kịp, cùng 2 cầu thủ ít được thi đấu thời gian qua là hậu vệ trái Xuân Hùng và tiền đạo Ngân Văn Đại. U.23

Đó là tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh do chấn thương không bình phục kịp, cùng 2 cầu thủ ít được thi đấu thời gian qua là hậu vệ trái Xuân Hùng và tiền đạo Ngân Văn Đại.

Quyết định này được HLV Hoàng Văn Phúc đưa ra chiều qua, nhưng không gây bất ngờ vì dư luận cũng đã đoán trước được 3 cái tên này. Tuy nhiên, trong danh sách 22 cầu thủ đi Myanmar vẫn còn vài cái tên bị chấn thương, mới nhất là tiền vệ phòng ngự Huy Hùng bị tái phát chấn thương chấn động khớp và đau mu bàn chân phải. Hùng sẽ phải tập vật lý trị liệu một cách tích cực thì may ra mới có thể thi đấu được.

Ngoài ra, trung vệ Dương Thanh Hào cũng chưa hoàn toàn bình phục, đang ráo riết chạy đua với thời gian để kịp thi đấu trận gặp Brunei. Được biết, ngày 7.12, U.23 sẽ phải gạch thêm 2 cái tên nữa để đăng ký chỉ còn 20 cầu thủ thi đấu chính thức. Chiều mai 4.12, U.23 VN sẽ bay chuyên cơ cùng đoàn TTVN sang Nay Pyi Taw.

Lan Phương

>> U.23 VN bế tắc trước An Giang
>> U.23 VN còn mắc nhiều lỗi
>> U.23 VN thử nghiệm tất cả cầu thủ
>> U.23 VN ngại gặp đối thủ mạnh
>> U.23 VN sẽ đá trận đầu ngày 8.12
>> U.23 VN xem thường người hâm mộ
>> U.23 VN lộ nhiều điểm yếu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm